Tấm Panel Bông Thủy Tinh Glasswool là gì?

Panel bông thủy tinh chống cháy
4.2/5 - (11 bình chọn)

Tấm panel bông thuỷ tinh ( glasswool ) là gì? Chúng có bản quyền những tính chất điển hình nào? Thông số là bao nhiêu? giá cả mặt hàng thay đổi hot trên khu vực kinh doanh thế nào đây? Đơn vị điều tiết tấm glasswool được tín nhiệm cao, giá trị nhất ở thời điểm hiện tại? Để trả lời các vấn đề này, hãy cùng Panel bông thủy tinh An Tâm giám soát các dữ liệu mấu chốt và thiết yếu trong thông tin sau đây.

Tấm panel bông thuỷ tinh (glasswool) là gì?

Tấm panel bông thuỷ tinh ( glasswool) là gì?

Panel bông thủy tinh là loại panel 3 lớp được sử dụng rộng rãi nhất do giá cả hợp lý, khả năng cách nhiệt tốt, chống cháy và cấu trúc vững chắc phù hợp cho xây dựng. Cùng An Tâm tìm hiểu về panel bông thủy tinh qua bài viết sau nhé.

Với điểm mạnh nêu trên, nó còn được đông đảo mọi người quyết định dùng bởi đặc tính vật liệu cấu tạo không cháy. Vì vậy, kết quả làm suy giảm có thể đám cháy lan toả trong những tình huống khẩn cấp. Chẳng hạn như: cháy nổ, hoả hoạn, …

Ngoài ra, loại tấm panel này còn có tính năng làm suy giảm đường truyền nhiệt từ thế giới bên ngoài. Nhờ thế mà chất liệu đem đến hiệu lực tốt nhất trong việc làm mát khoảng không sống và làm việc của con người.

Bên cạnh đó, lúc sử dụng thiết bị chống cháy bông thuỷ tinh, khách hàng còn có khả năng giảm thiểu tiền bạc rất hữu hiệu. đạt được chuyện này là nhờ chức năng tồn tại lâu dài theo thời gian của kết quả.

Trong tiến trình dùng, khách hàng sẽ không phải tiêu tán rất nhiều kinh phí cho các trang thiết bị giảm nhiệt, điều hoà bầu không khí. Cũng là, với chức năng vượt bậc cùng thời kỳ dùng dài lâu, tấm panel glasswool đem đến hữu hiệu kinh tế cao cho chủ thầu xây dựng.

Thông số kỹ thuật panel bông thủy tinh

Chiều rộng 1003 mm – hiệu dụng sau khi lắp đặt- 1000 mm
Chiều dàiTheo yêu cầu của khách hàng
Lõi cách nhiệt

Bông thủy tinh
Cấu trúcTrên và dưới lớp: thép tấm màu mạ sơn tĩnh điện
Bông thủy tinh

Độ dàyChiều dày thép tấm màu: 0,35- 0.6mm

Chiều dày sản phẩm: 50 mm 75 mm 100 mm 150 mm 200 mm

Tỷ trọng bông thủy tinhBông thủy tinh 48; 64; 70; 74 kg/m3
Màu sắc

Mặt ngoài màu ghi, mặt trong màu kem nhạt & theo bảng màu.

Tuổi thọ20 ~ 25 năm

Ưu điểm panel bông thủy tinh

Panel bông thủy tinh chống cháy

  • Tính kháng cháy: thường được dùng trong cách thiết bị có sự tỏa nhiệt cao nhằm giảm sự thoát nhiệt ra môi trường xung quanh; nhờ sản phẩm này có tính kháng cháy rất cao. Theo một vài thí nghiệm cho thấy khả năng chống cháy lan tỏa của vật liệu panel bông thủy tinh thời gian lên tới 4h đồng hồ. Đây là một biện pháp kéo dài thời gian nhằm hỗ trợ cho công tác phòng cháy chữa cháy tốt nhất.
  • Tính cách nhiệt: Sản phẩm có các sợi thuỷ tinh có khả năng giữ nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí máy lạnh, điều hoà nhiệt độ.
  • Tính cách âm: Bên cạnh đó với cấu trúc dạng sợi, sản phẩm được xem là vật liệu làm giảm phần lớn âm thanh và sự rung động từ âm thanh của máy móc thoát ra bên ngoài
  • Là vật liệu nhẹ nên không tốn nhiều chi phí xây dựng đà móng kiên cố, đặc biệt thích hợp cho việc xây dựng công trình trên nền đất yếu, nhà cao tầng
  • Là vật chịu lực tốt cho khẩu độ vượt không cao nên không tốn nhiều chi phí cho việc xây dựng dầm, xà
  • Là vật liệu được sản xuất với kích thước lớn, đa dạng nên thời gian thi công nhanh, sạch và dễ dàng trên mọi địa hình.

Xem thêm: Báo giá panel bông thủy tinh mới nhất 2022

Ứng dụng Panel bông thủy tinh

Ứng dụng Panel bông thủy tinh

Được ứng dụng để làm trần thả cách nhiệt, vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà xưởng, vách bao che xung quanh, trần thả panel cách nhiệt, tấm vách ngăn panel bông thủy tinh

Nhờ lớp lõi là bông thuỷ tinh cao cấp, tấm panel đem đến chức năng làm suy giảm đường truyền của thanh âm rất tốt. Bởi thế, nó được sử dụng làm việc cho nhiều công trình kiến trúc nhu cầu có thể cách âm cao, như: trung tâm văn hóa, phòng thu , phòng hội họp, …

Chưa hết, điểm này đã được tiến hành trong các quy mô đầu tư thực hiện công xưởng , phân xưởng, nhà máy, kết cấu hạ tầng, kho bảo quản hàng hoá, … Xây dựng của sợi cốt-tông thuỷ tinh giúp giới hạn có thể dẫn nhiệt, dẫn điện một cách sửa chữa. Từ đó, hạn chế tới mức lớn nhất năng lực xảy đến hoả hoạn, cháy nổ.

Ngoài ra, ở vài ba dòng panel được mạ bạc, họ còn dùng cho cài đặt cấp nhà dân sinh , công trình kiến trúc công cộng, office hành chính , … Nhằm cam kết độ bền bỉ với thời kỳ dùng dài lâu.

Với những sản phẩm có xây dựng dạng ống, chúng được sử dụng để lát cho các loại đường ống công trình kiến trúc. Chẳng hạn như : cách nhiệt ống gió, đóng tàu, nhiệt điện, phân xưởng hoá chất, lọc dầu …

Nổi bật, nhờ cấu tạo tôn mạ kẽm cùng lớp bông thuỷ tinh chống cháy đã tạo điều kiện kết quả áp đảo trong lĩnh vực sử dụng vào những loại công trình kiến trúc lò nung, lò sấy công nghiệp.

Không những vậy, chất liệu này còn được ứng dụng cho vài ba máy móc sưởi và điều hoà bầu không khí.

Địa chỉ cung cấp panel bông thủy tinh Glasswool giá tốt

cách nhiệt an tâm

Công ty cung cấp panel bông thủy tinh giá rẻ An Tâm

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM
Văn phòng giao dịch:51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12
Địa chỉ kho hàng:79 Vườn Lài (Nối Dài) Phường Thạnh Lộc Quận 12 Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:028.3720.3028– Fax: 028.6282.0433
Hotline:

Email:cachamchongnong@gmail.com

Website://cachnhietantam.com

Liên hệ