Báo giá tấm lam nhựa giả gỗ ốp tường mới nhất 2024

Báo giá tấm lam nhựa giả gỗ ốp tường mới nhất
5/5 - (3 bình chọn)

Cập nhật vào 17/04/2024 bởi An Tâm Cách Nhiệt

An Tâm hân hạnh là nhà phân phối các thành phẩm nhựa gỗ cho các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như TGI, Southwood, Zenwood,… Chúng tôi trân trọng gởi bảng báo giá tấm lam nhựa giả gỗ ốp tường nội thất và ngoài trời như sau:

Báo giá tấm lam nhựa giả gỗ ốp tường trong nhà 2024

 

Bảng giá Lam ốp tường giả gỗ 5 sóng
Màu sắc Giá (VNĐ/ Tấm) Giá (VNĐ/M) Giá (VNĐ/M2)
OC1, OC2 158.000 53.500 356.000
LC1, LC2, LC3, LC4 208.000 70.000 470.000

 

Bảng giá tấm lam nhựa giả gỗ ốp tường 4 sóng
Màu sắc Giá (VNĐ/ Tấm) Giá (VNĐ/M) Giá (VNĐ/M2)
OC1, OC2 188.000 64.000 419.000
LC1, LC2, LC3, LC4 208.000 78.000 515.000

 

Bảng giá tấm lam nhựa giả gỗ ốp tường 3 sóng
Màu sắc Giá (VNĐ/ Tấm) Giá (VNĐ/M) Giá (VNĐ/M2)
OC1, OC2 242.000 82.000 410.000
LC1, LC2, LC3, LC4 265.000 89.000 449.000

 

Bảng giá tấm lam nhựa giả gỗ ốp tường 2 sóng
Màu sắc Giá (VNĐ/ Tấm) Giá (VNĐ/M) Giá (VNĐ/M2)
OC1, OC2 270.000 91.000 481.000
LC1, LC2, LC3, LC4 294.000 99.000 523.000

 

Bảng giá tấm lam nhựa giả gỗ ốp tường Tấm ốp tường có rảnh gờ âm dương bản rộng 125 mm
Màu sắc Giá (VNĐ/ Tấm) Giá (VNĐ/M) Giá (VNĐ/M2)
OC1, OC2 158.000 53.000 535.000
LC1, LC2, LC3, LC4, LC5. LC6, LC7, LC8 202.000 68.000 687.000

 

Báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường ngoài trời có phủ UV
Sản phẩm Giá (VNĐ/ Tấm) Giá (VNĐ/M2)
Tấm nhựa giả gỗ ốp tường ngoài trời không rãnh 450.000 550.000
Tấm nhựa giả gỗ ốp tường ngoài có rãnh 390.000 1.390.000
Tấm nhựa giả gỗ ốp tường ngoài trời dạng sóng cao 670.000 1.780.000

Chú ý: Báo giá trên chưa bao gồm VAT. Giá trên chỉ mang tính tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại HOTLINE:

Các chức năng ưu việt của lam nhựa giả gỗ ngoài trời

Các chức năng ưu việt của gỗ nhựa ngoài trời

Nhờ sở hữu các ưu điểm vượt trội nên gỗ nhựa ngoài trời WPC đã được rất nhiều KTS, chủ đầu tư tin tưởng lắp đặt. Vậy cụ thể ưu điểm của loại gỗ nhựa ngoài trời hay gỗ nhựa composite là gì?

Trước khi gỗ nhựa ngoài trời ra đời, thì gỗ tự nhiên và nhựa là loại vật liệu trang trí ngoại thất khá phổ biến. Nhưng chúng đều có những điểm hạn chế nhất định.

Đối với nhựa mặc dù có độ cứng nhất định tuy nhiên tính thẩm mỹ không cao. Còn gỗ tự nhiên dù có vẻ đẹp, sang trọng nhưng độ bền không cao, dễ bị mối mọt và cong vênh. Tuổi thọ của vật liệu gỗ cũng phụ thuộc nhiều yếu tố khác.

Gỗ nhựa ngoài trời ra đời chính là sự kết hợp ưu điểm của cả 2 vật liệu gỗ và nhựa. Bên cạnh đó sản phẩm này cũng đã giải quyết được các nhược điểm của 2 chất liệu kể trên. Sự kết hợp này mang đến những ưu điểm nổi bật.

Xem thêm: 10+ Mẫu Vách lam nhựa giả gỗ đẹp trong thi công

Tính chịu nước tuyệt đối

gỗ nhựa ngoài trời có tính chịu nước tuyệt đối

Ưu điểm này nhờ vào cấu trúc của sản phẩm. Gỗ nhựa ngoài trời có kết cấu từ những hạt nhựa. Những hạt nhựa này liên kết và bảo vệ các hạt gỗ phía trong của sản phẩm.

Do đó hạt gỗ sẽ không bị ẩm dột hư hại hoặc tác động của các điều kiện thời tiết. Chính nhờ độ chịu nước tốt nên sản phẩm có tuổi đời lắp đặt cực kỳ bền bỉ. Chính nhờ ưu điểm tuyệt vời này giúp chất liệu có thể lắp đặt cho các công trình ngoài trời.

Thậm chí là được công dụng ở những nơi có độ ẩm cao. Hơn nữa đối với nhiều bể bơi cũng đã lắp đặt loại vật liệu gỗ nhựa composite để lát nền xung quanh bể bơi.

Độ cứng cao và chịu lực tốt

gỗ nhựa ngoài trời có độ cứng cao và chịu lực tốt

Gỗ nhựa ngoài trời thừa hưởng tính cứng cấp của gỗ tự nhiên và độ bền của nhựa PVC. Chính theo đó sản phẩm có khả năng chịu lực rất có lợi, không bị cong vênh hay co ngót.

Sau khi sản phẩm, gỗ nhựa composite sẽ được đúc thành nhiều kích thước khác nhau, thuận tiện để sử dụng cho nhiều hạng mục công trình khác nhau. Đây là ưu điểm đáng chú ý và cũng là lý do nhiều người sử dụng loại vật liệu này. Nhờ tác dụng này sẽ giúp công trình giữ nguyên được vẻ đẹp của mình với tuổi thọ cao nhất.

Trọng lượng nhẹ

gỗ nhựa ngoài trời có Trọng lượng nhẹ

Thành phẩm gỗ nhựa có khối lượng vừa phải không quá nhẹ như nhựa. Tuy nhiên so với gỗ tự nhiên thì gỗ nhựa composite có khối lượng nhẹ hơn nhiều. Đây là khối lượng giúp người lắp đặt có thể dễ dàng xây dựng lắp đặt. Đồng thời với tác dụng năng nên được ứng dụng nhiều trong các công trình để giảm tải trọng cho công trình.

Chống mối mọt, ẩm mốc

gỗ nhựa ngoài trời có chống mối mọt, ẩm mốc 

Đó là nhờ được xử lý qua nhiều quy trình hiện đại giúp gỗ nhựa ngoài trời có khả năng chống mối mọt, nấm mốc cao. Đây là ưu điểm khắc phục hoàn toàn được các hạn chế của gỗ tự nhiên. Dù sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao, thời tiết khắc nghiệt, thường xuyên tiếp xúc nước thì vẫn không bị tác động bởi mốc và mối mọt.

Chống nóng và khả năng chống cháy cao

gỗ nhựa ngoài trời có chống nóng và khả năng chống cháy cao

Bởi vì làm đa phần từ nhựa PVC nên có khả năng cách nhiệt cao. Đồng thời không duy trì cháy lan nên có khả năng chống cháy cao. Đây là 1 trong những ưu điểm nổi bật và là giải pháp an toàn cho người lắp đặt.

Thẩm mỹ cao

gỗ nhựa ngoài trời có tính thẩm mỹ cao

Gỗ nhựa ngoài trời có màu sắc giống đến 99% so với gỗ tự nhiên, đẹp và tinh tế. Chúng cũng rất đa dạng về màu sắc thích hợp cho nhiều phong phương án kiến trúc khác nhau.

Độ an toàn

gỗ nhựa ngoài trời có tính an toàn cao

Loạt chất liệu này khác hẳn với gỗ công nghiệp sử dụng keo dính formaldehyde có thể gây độc hại. Gỗ nhựa ngoài trời được nghiên cứu và gia công trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Do đó hoàn toàn an toàn không gây độc hại với sức khỏe con người.

Ngoài các ưu điểm trên, gỗ nhựa composite hay gỗ nhựa ngoài trời còn có chi phí hợp lý hơn so với loại gỗ tự nhiên.

Các ứng dụng của lam nhựa gỗ ốp tường

Những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời đã giúp khắc phục nhược điểm các loại chất liệu truyền thống như gỗ tự nhiên, sắt, thép… sản phẩm này đã nhận được sự yêu thích của đông đảo gia chủ.

Nó được chức năng phổ biến trong việc trang trí và làm đẹp cho vị trí ngoại thất như: làm sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ bể bơi, lam gỗ che nắng, hàng rào, lan can…

Chức năng làm sàn gỗ ngoài trời

Chức năng làm sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được cấu tạo rất bảo đảm từ các thành phần bột đá, bột nhựa và bột gỗ, vỏ trấu hòa trộn với nhau. Vì thế giúp sản phẩm có được khả năng chịu lực bền bỉ và thích nghi nhiều điều kiện môi trường. Do đó chất liệu này có thể được sử dụng trong rất nhiều hạng mục lót sàn.

Từ các khu vực thường xuyên tiếp xúc nước như bể bơi. Cho đến các không gian chịu ảnh hưởng ánh sáng mặt trời như ban công, sân thượng… Không những đáp ứng được tính bền bỉ sàn gỗ nhựa ngoài trời còn thay thế có lợi các chất liệu lót sàn truyền thống như: gạch men, gỗ tự nhiên. Đem đến cho công trình vẻ sang trọng hiện đại tinh tế.

Đặc tính gỗ nhựa ngoài trời để ốp tường

Đặc tính gỗ nhựa ngoài trời để ốp tường

Với sự sáng tạo trong hình dạng khi sử dụng chất liệu gỗ sàn ngoài trời. Không dừng lại ở tác dụng lát sàn, vật liệu này còn được lắp đặt để ốp tường. Bức tường xi măng có phần nhàm chán sẽ được khoác lên một diện mạo mới từ những tấm gỗ nhựa ngoài trời. Vừa đẹp, mộc mạc nhưng vô cùng tinh tế độc đáo và khác biệt.

Ngoài ra, gỗ nhựa ngoài trời composite cũng đã khắc phục được nhược điểm chống rêu mốc, phai màu. Giúp ngôi nhà luôn có tính thẩm mỹ hoàn hảo theo thời gian.

Tấm gỗ nhựa ngoài trời để ốp trần

Tấm gỗ nhựa ngoài trời để ốp trần

Lắp đặt ốp trần càng được chủ đầu tư và KTS ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng của vật liệu này. Nhưng các vị trí tiếp xúc với môi trường bên ngoài như trần nhà ban công, trần hành lang… có nguy cơ bị hư hỏng bởi nước mưa hắt vào khiến cho nhiều người vẫn băn khoăn.

Nhưng tấm trần gỗ nhựa ngoài trời hoàn toàn có thể khắc phục lo ngại đó. Khách hàng sẽ yên tâm bởi khả năng kháng nước 99%. Và vẻ đẹp của nó không khác gì so với gỗ tự nhiên, sang trọng kiêu sa.

Hệ lam bằng gỗ nhựa ngoài trời

Hệ lam bằng gỗ nhựa ngoài trời

Trên thị trường, chất liệu gỗ nhựa ngoài trời còn được sử dụng để làm hệ lam che nắng. Dạng này sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó công dụng phổ biến nhất là làm hệ lam ở ban công, cửa sổ, sân thượng và cả mặt tiền nhà.

Gỗ nhựa có cấu hình tinh tế, gọn gàng mang lại sự thanh thoát hài hòa trong bố cục hình dạng. Tuy nhiên chất liệu này vẫn đảm bảo ứng dụng chống nóng, giảm nhiệt cho ngôi nhà.

Mặt khác còn rất nhiều ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời như để lát sàn gỗ cho bể bơi. Dùng làm ghế băng ngoài trời sang trọng. Hoặc có thể lắp đặt để làm hàng rào bằng gỗ nhựa ngoài trời composite.

Các thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời nổi tiếng

Hiện nay thị trường gỗ nhựa ngoài trời càng sôi động do yêu cầu sử dụng để trang trí ngoại thất ngày càng cao. Đi kèm với đó là rất nhiều thương hiệu gia công tấm gỗ nhựa ngoài trời. Việc đó khiến cho người tiêu dùng rất khó chọn lọc, vì thế vật liệu Plus xin giới thiệu các thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời nổi tiếng.

Thương hiệu gỗ nhựa Hwood

Thương hiệu gỗ nhựa Hwood

Hwood là 1 trong 3 thương hiệu lâu đời của doanh nghiệp Home Center. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực hình dạng, xây dựng xây dựng và cung cấp vật tư để hoàn thiện. Đây là thương hiệu lớn đã thực hiện rất nhiều công trình ở khắp mọi miền đất nước.

Trong các công trình lớn như: The LandMark 81, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Sân bay Cam Ranh, SONATA Resort, Fusion Resort… Đều có vật tư do Hwood cung cấp. Qua đó có thể thấy được độ bền cũng như uy tín của Hwood trên thị trường.

Gỗ nhựa ngoài trời TGI

Gỗ nhựa ngoài trời TGI

TGI là 1 trong những thương hiệu phân phối gỗ nhựa ngoài trời uy tín. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thành phẩm tấm ốp, gỗ nhựa composite khắp toàn quốc. Tiêu chí của TGI là chất lượng hàng đầu, mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh gỗ nhựa ngoài trời TGI có hơn 15 dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã và màu sắc để yêu cầu mọi yêu cầu của khách hàng. Đường vân sắc nét, công nghệ phủ UV nhiều lớp, khả năng chống trầy, chống bạc màu, mối mọt hiệu quả.

Thương hiệu gỗ nhựa Zenwood

Thương hiệu gỗ nhựa Zenwood

Zenwood là thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời của doanh nghiệp Koei Việt Nam. Nhà xưởng đặt tại KCN Mỹ Phước 3, Bình Dương. Các thành phẩm gỗ nhựa Zenwood được gia công tại Việt Nam dựa trên dây chuyền, công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản. Cụ thể là của tập đoàn Koei Industrial (Tokyo, Nhật Bản).

Thành phẩm gỗ nhựa Zenwood được làm từ bột nhựa và bột gỗ qua sàng lọc kỹ lưỡng. Gỗ nhựa ngoài trời đã đạt tiêu chuẩn JIC và Ecomark của Nhật Bản. Kết cấu rất chắc chắn, thớ gỗ mịn, độ bền màu cao và hạn chế tình trạng oxy hóa. Đồng thời màu sắc, vân gỗ rất sắc nét.

Thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời Southwood

Thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời Southwood

Các sản phẩm của công ty TNHH Southwood được gia công theo quy trình và công nghệ hiện đại nhất theo nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Đối với các thành phẩm gỗ nhựa ngoài trời do southwood phân phối dễ xây dựng sử dụng với giá thành hợp lý. Rất thích hợp với nhiều môi trường khí hậu với độ chống chịu nước, chịu nhiệt có lợi và chất lượng cao.

Southwood tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chất liệu gỗ nhựa ngoài trời tại thị trường trong nước bằng việc mang đến cho quý khách các thành phẩm độ bền và có lợi nhất.

Địa chỉ cung cấp lam nhựa giả gỗ ốp tường tại 3 miền Bắc Trung Nam- Việt Nam

Cách nhiệt An Tâm chuyên cung cấp tấm lam nhựa giả gỗ ốp tường với mẫu mã mới nhất ở cả 3 miền Bắc Trung Nam- Việt Nam. Giá cả cạnh tranh, miễn phí vận chuyển trong nội thành. Thi công lắp đặt nhanh chóng, giao hàng nhanh nhất có thể cho quý khách. Hàng sẵn tại kho.

cách nhiệt an tâm

Xem thêm: 

Dịch vụ Thi công lam gỗ nhựa

Báo giá lam gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ

Báo giá Thanh lam gỗ nhựa trang trí phòng khách mới nhất

10+ Mẫu Vách lam nhựa giả gỗ đẹp trong thi công

 
CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM
Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12
Địa chỉ kho hàng: 79 Vườn Lài (Nối Dài) Phường Thạnh Lộc Quận 12 Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3720.3028 – Fax: 028.6282.0433
Hotline:

Email: cachamchongnong@gmail.com

Website: https://cachnhietantam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *