Xem Tuổi Xây Nhà Online

Xem Tuổi Xây Nhà Online
5/5 - (3 bình chọn)

Cập nhật vào 16/01/2024 bởi An Tâm Cách Nhiệt

[wp_tuoixaydung]

Xem tuổi làm nhà đối với 60 hoa giáp là tốt hay xấu? Việc coi tuổi làm nhà này là vô cùng quan trọng bởi hạn làm nhà là một trong những hạn lớn của đời người, chọn được năm làm nhà đẹp không những giúp gia chủ có được may mắn trong gia đạo mà thêm phần thuận thành hơn trong sự nghiệp tài lộc. Để xác định được quý bạn có nên xây nhà năm 2022 hay không thì phải căn cứ xem năm nay có phạm các hạn xấu như Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai,… không. Vậy chi tiết cách xem tuổi xây nhà năm ra sao xin  mời quý vị cùng theo dõi tại bài viết dưới đây.

Tại sao cần xem tuổi xây nhà online?

Tại sao cần xem tuổi xây nhà online?

Ông bà ta có câu “Làm nhà – lấy vợ – tậu trâu ” là 3 việc quan trọng nhất cuộc đời. Chính vì thế xem tuổi xây nhà là việc cực kỳ quan trọng để tránh tuổi phạm và đây cũng chính là công việc trước tiên khi quý bạn tiến hành động thổ, cất nhà. Các việc này cần phải được tiến hành một cách cẩn thận, theo đúng phong tục cổ truyền và chuẩn phong thủy Việt Nam.

Khi xem tuổi cất nhà, người xưa tin rằng, nếu muốn xây được một ngôi nhà tốt “vạn thọ trường an”, giúp gia chủ vinh hoa phú quý thì ngôi nhà cần phải được chọn ngày tốt làm nhà hợp tuổi gia chủ.

Còn ngược lại, nếu các công trình mà không chuẩn bị chu đáo thì dễ bị thiên tai, hỏa hoạn, gia chủ ốm đau hay gặp họa rủi ro, công trình xây xong thì cũng không có người ở.

Vậy, trong năm 2022 tuổi nào làm nhà đẹp nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết để có những thông tin chi tiết và chính xác từ chuyên gia tử vi của các thầy phong thủy

Do đó, để giúp quý gia chủ xem tuổi làm nhà thì PHONG THỦY SỐ đã mời các chuyên gia hàng đầu về phong thủy.
Với phần mềm xem tuổi xây nhà quý vị sẽ chọn được tuổi đẹp xây cất nhà cửa, khách sạn, resort, chung cư, nhà hàng, nhà bếp…. để mọi việc luôn hanh thông và gặp nhiều may mắn.

Sau khi chọn tuổi hợp làm nhà và cất nhà xong thì các bạn nên xem ngày tốt xây dựng để chọn ngày hoàng đạo giờ lành tháng tốt.

Xem tuổi làm nhà là xem tuổi ai?

Xem tuổi làm nhà là xem tuổi ai?

Ông bà ta có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” để nói về việc người được lựa chọn để xem tuổi xây cất nhà cửa. Theo quan niệm xem tuổi xây nhà, gia chủ muốn chọn lựa tuổi làm nhà thì cần xem tuổi mụ của gia chủ nam – người trụ cột chính trong gia đình.

Và nếu trong trường hợp nam gia chủ( người chồng) trong gia đình đã mất thì sẽ lấy tuổi mụ của con trai để xem.
Trừ những trường hợp chọn tuổi làm nhà mà gia đình đó không có con trai hoặc gia chủ không được tuổi thì lúc này mới lấy tuổi của đàn bà hay tốt hơn là nên mượn tuổi để làm nhà.

Vì theo âm dương Ngũ hành thì tòng dương thuận lợi, phát triển hơn.

Khi đó, gia chủ cần phải mượn tuổi của một người đàn ông khác lớn tuổi hơn, và nên là người trong dòng họ. Gia chủ lưu ý người được lựa chọn để mượn tuổi xây nhà phải là người không chịu tang sự và không phạm 3 đại kỵ: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc trong năm dự định xây nhà

Các yếu tố để xem tuổi xây nhà online chuẩn xác

Các yếu tố để xem tuổi làm nhà chuẩn xác

Làm nhà, xây nhà là việc trọng đại của đời người do đó xem phong thủy làm nhà, chọn tuổi xây nhà là việc vô cùng quan trọng, là một thủ tục không thể thiếu. Và xem tuổi cất nhà cần yêu cầu độ chuẩn xác cao để không ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ và gia đình.

Công cụ chọn tuổi làm nhà của Phong Thủy Số được chuyên gia xây dựng dựa trên việc phân tích năm tuổi của gia chủ có phạm phải các hạn Tam Tai, Hoang Ốc hay Kim Lâu không.

Nếu gia chủ làm nhà vào năm phạm phải các hạn này thì chính bản thân gia chủ và những người thân trong gia đình sẽ gặp phải nhiều khó khăn, bất lợi cả về sức khỏe, công việc và cuộc sống.

Do đó có thể thấy việc xem tuổi đẹp làm nhà là rất quan trọng. Dưới đây sẽ là phân tích về những ảnh hưởng của các hạn đối với việc làm nhà, xây cất nhà cửa:

Những tuổi làm nhà có dính hạn Tam Tai

Làm nhà vào năm tam tai có sao không

– Xem tuổi xây nhà năm 2022 gặp năm Tam Tai được tính dựa trên cơ sở các tuổi thuộc Tam hợp Địa Chi. Cụ thể là lấy chi đối xung (tứ hành xung) với chi đầu trong Tam hợp Địa Chi, từ chi này tính liên tiếp với hai chi liền kề theo chiều thuận thì sẽ được 3 chi liền nhau, và đây chính là 3 năm Tam Tai.

– Luận giải chọn tuổi làm nhà trong trường hợp bạn sinh vào các năm trong Tam Hợp Địa Chi thì cũng phạm vào 3 năm Tam Tai và cứ sau 12 năm thì lặp lại. Như vậy cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm phạm phải Tam Tai.

– Theo quan niệm dân gian, khi xem tuổi cất nhà nếu xây cất nhà cửa vào năm Tam Tai thì cuộc sống tương lai của gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều điều xấu, không may mắn. Gặp hạn Tam Tai thì vận xui sẽ đeo bám, dễ gặp các biến cố, tai họa bất ngờ không thể lường trước được.

Bảng tổng hợp năm Tam Tai khi xem tuổi làm nhà

Năm sinh Năm phạm Tam Tai
Người sinh vào các năm Thân – Tý – Thìn Mão – Thìn – Dần
Người sinh vào các năm Tỵ – Dậu – Sửu Sửu – Hợi – Tý
Người sinh vào các năm Dần – Ngọ – Tuất Thân – Dậu – Tuất
Người sinh vào các năm Hợi – Mão – Mùi Tỵ – Ngọ – Mùi

Xem tuổi làm nhà có phạm Hoang Ốc không?

Xem tuổi làm nhà có phạm Hoang Ốc không?

Khi xem tuổi cất nhà nếu gia chủ xây nhà, làm nhà vào năm Hoang Ốc thì phong thủy ngôi nhà sẽ không được tốt, nhà cửa hoang vắng, lạnh lẽo, giảm sinh khí nên dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Xem tuổi xây nhà có gặp hạn Hoang Ốc bao gồm 6 cung, 3 cung tốt – 3 cung xấu:

+ Các cung tốt: cung Nhất Cát, cung Nhị Nghi, cung Tứ Tấn Tài.

+ Các cung xấu: cung Tam Địa Sát, cung Ngũ Thọ Tử và cung Lục Hoàng Ốc.

Xem tuổi làm nhà mà phạm phải Hoang Ốc chính là phạm phải các cung xấu Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử và Lục Hoàng Ốc. Những tuổi phạm phải Hoang Ốc mà gia chủ cần tránh xây cất nhà cửa bao gồm: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Xem tuổi xây nhà có phạm đại kỵ Kim Lâu không? 

phạm kim lâu có xây nhà được không

Ông bà ta có câu “1, 3, 6, 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”, câu này có nghĩa là nếu người xem tuổi làm nhà phạm phải Kim Lâu thì không nên làm các công việc trọng đại như làm nhà, cưới vợ.

Theo quan niệm này, nếu chọn năm xây nhà gặp tuổi Kim Lâu thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến vận số bản thân, quanh năm ốm đau bệnh tật, sức khỏe không tốt, sinh khí suy giảm, thậm chí cả người thân hay cả cây trồng vật nuôi trong nhà cũng bị ảnh hưởng

Khi các chuyên gia coi bói chọn tuổi làm nhà cho biết các tuổi phạm Kim Lâu bao gồm các loại:

+ Kim Lâu thân: Kỵ chính bản thân mình

+ Kim Lâu thê: Kỵ vợ

+ Kim Lâu tử: Kỵ con

+ Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc

Thông thường khi xem tuổi làm nhà xét tuổi Kim Lâu để xem tuổi xây nhà người ta hay lấy tuổi mụ chia cho 9 và nếu số dư là 1, 3, 6, 8 thì phạm phải Kim Lâu, còn số dư nếu không phải là 1, 3, 6, 8 thì không phạm Kim Lâu. Cụ thể:

+ Dư 1: phạm Kim Lâu Thân

+ Dư 3: Phạm Kim Lâu Thê

+ Dư 6: Phạm Kim Lâu Tử

+ Dư 8: Phạm Kim Lâu Lục Súc

Theo cách tính này thì xem tuổi cất nhà phải tránh các tuổi Kim Lâu cần tránh nếu muốn làm nhà là: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75. Như vậy, các tuổi này có dự định xây nhà trong năm nay thì nên cân nhắc do phạm phải Kim Lâu, không tốt cho vận mệnh tương lai sau này.

Xem tuổi làm nhà năm 2022 chi tiết từng tuổi

Năm Sinh Tuổi Hoang Ốc Kim Lâu Tam Tai Năm 2022 làm nhà có tốt không?
1998 Mậu Dần Không phạm Không phạm Không phạm Xem tuổi xây nhà năm 2022 là năm rất thích hợp để nam nữ tuổi này xây nhà dựng cửa đặc biệt tốt vào các tháng như tháng 4, 6 9 âm lịch.
1997 Đinh Sửu Không phạm Kim Lâu Lục Súc Không phạm Bói tuổi làm nhà năm 2022, người tuổi 1997 phạm Kim Lâu Lục súc khó khăn trong việc nuôi súc vật nếu muốn xây nhà thì nên mượn tuổi để xây đẹp nhất vào tháng 2 hoặc 10 âm lịch
1996 Bính Tý Tam Địa Sát Không phạm Phạm Luận giải năm 2022 tuổi nào làm nhà đẹp nhất thì người tuổi Tý 1996 không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Hoang Ốc Tam Đại Sát. Nếu muốn làm nhà thì nên làm vào tháng 9 hoặc 10 âm lịch bằng cách mượn tuổi
1995 Ất Hợi Không phạm Kim Lâu Thân Không phạm Nam nữ sinh năm 1995 phạm đại hạn Kim Lâu Thân rất xấu không nên dựng nhà dựng cửa. Nếu vẫn muốn làm nhà năm 2022 thì nên mượn tuổi làm nhà năm 2022 vào tháng 2, 6 hoặc 12 âm lịch.
1994 Giáp Tuất Ngũ Thọ Tử Không phạm Không phạm Nam nữ sinh năm 1996 không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử năm 2022. Nếu vẫn muốn làm thì mượn tuổi xây nhà năm 2022 mà làm vào tháng 2, 4 hoặc 10 âm lịch
1993 Quý Dậu Tam Đại Sát Kim Lâu Thê Không phạm
Xem tuổi xây nhà năm 2022 quý em tuổi 1993 không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Hoang Ốc Tam Đại Sát. Nếu muốn làm nhà thì nên làm vào tháng 4 hoặc 6 âm lịch bằng cách mượn tuổi
1992 Nhâm Thân Không phạm Không phạm Phạm Xét tử vi tuổi làm nhà năm 2022 nam nữ mạng 1992 xét thấy năm 2002 phạm phải hạn Tam tai không thích hợp để làm nhà. Ngoài ra nếu vẫn cố tình làm thì nên tiến hành  vào tháng 4, 6 hoặc 10 âm lịch bằng cách mượn tuổi
1991 Tân Mùi Ngũ Thọ Tử Không phạm Không phạm Luận giải năm 2022 tuổi nào làm nhà đẹp nhất xét thấy tuổi 1991 phạm phải hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử đặc biệt xấu về làm nhà. Nếu vẫn muốn xây cất nhà cửa thì nên mượn người hợp tuổi làm nhà năm 2022 rồi tiến hành làm vào tháng  thì nên làm vào tháng 4, 6 hoặc 10 âm lịch
1990 Canh Ngọ Lục Hoang Ốc Kim Lâu Tử Không phạm Nam nữ sinh năm 1990 không hợp tuổi xây nhà năm 2022 bởi chủ phạm phải hạn Lục Hoang Ốc. Nếu muốn làm nhà thì nên làm vào tháng 4, 6 hoặc 10 âm lịch.
1989 Kỷ Tỵ Không phạm Không phạm Không phạm Coi tuổi xây nhà năm 2022 là năm rất thích hợp để nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 xây nhà dựng cửa đặc biệt tốt vào các tháng như tháng 4, 6 9 âm lịch.
1988 Mậu thìn Không phạm Kim lâu lục súc Phạm Chọn tuổi làm nhà năm 2022, người tuổi 1988 phạm Kim Lâu Lục súc khó khăn trong việc nuôi súc vật nếu muốn xây nhà thì nên mượn tuổi để xây đẹp nhất vào tháng 3 hoặc 5 âm lịch.
1987 Đinh Mão Tam Địa Sát Không phạm Không phạm Xem bói năm 2022 tuổi nào làm nhà đẹp nhất tuổi 1987 không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Hoang Ốc Tam Đại Sát. Nếu muốn làm nhà thì nên làm vào tháng 2, 8 hoặc 10 âm lịch bằng cách mượn tuổi.
1986 Bính Dần Không phạm Kim Lâu Thân Không phạm Nam nữ sinh năm 1986 không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Kim lâu Thân. Nếu vẫn muốn làm nhà thì cách tốt nhất là mượn tuổi làm nhà năm 2022 rồi tiến hành vào tháng 2, 6, 8, 10 và 12 âm lịch
1985 Ất Sửu Ngũ Thọ Tử Không phạm Không phạm Luận giải tuổi xây nhà năm 2022 tuổi 1985 xét thấy năm nay là năm không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Nếu vẫn muốn làm nhà thì nên làm vào tháng 4 âm lịch bằng cách mượn tuổi.
1984 Giáp Tý Lục Hoang Ốc Kim Lâu Thê Phạm Xem tuổi làm nhà năm 2022 người sinh năm Giáp Tý 1984 phạm 2 đại hạn đó là Lục Hoang Ốc và Kim Lâu Thê đặc biệt xấu cho việc xây cất nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành xây dựng thì nên làm vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch thông qua việc mượn tuổi.
1983 Quý Hợi Không phạm Không phạm Không phạm Coi tuổi xây nhà năm 2022 là năm rất thích hợp để nam nữ tuổi 1983 xây nhà dựng cửa đặc biệt tốt vào các tháng như tháng 2, 6 và tháng 9 âm lịch
1982 Nhâm Tuất Ngũ Thọ Tử Không phạm Không phạm Xem tuổi xây nhà năm 2022 nam nữ sinh năm 1982 không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Nếu muốn làm nhà thì nên làm vào tháng 2, 9 hoặc 10 âm lịch bằng cách mượn tuổi
.
1981 Tân Dậu Lục Hoang Ốc Kim Lâu Tử Không phạm Tử vi tuổi làm nhà năm 2022 nam nữ mạng tuổi 1981 năm nay phạm phải đại hại Lục Hoang Ốc rất xấu cho việc xây nhà hay sửa chữa nhà cửa. Nếu vẫn muốn xây thì nên nhờ người có tuổi hợp gia chủ lại không phạm 2 đại hạn đã nêu trên rồi tiến hành động thổ vào tháng 3 hoặc 12 âm lịch
1980 Canh Thân Không phạm Không phạm Phạm Những người tuổi Canh Thân 1980 không hợp tuổi xây nhà năm 2022 bởi chủ phạm phải hạn Kim Lâu. Nếu muốn làm nhà thì nên làm vào tháng 3, 5, 9 hoặc 12 âm lịch thông qua việc mượn tuổi.
1979 Kỷ Mùi Không phạm Kim Lâu Lục Súc Không phạm Tính tuổi làm nhà năm 2022, người tuổi 1979 phạm Kim Lâu Lục Súc gây khó khăn trong việc nuôi súc vật nếu muốn xây nhà thì nên mượn tuổi để xây đẹp nhất vào tháng 2 hoặc 10 âm lịch
1978 Mậu Ngọ Tam Địa Sát Không phạm Không phạm Xem tuổi xây nhà năm 2022 nam nữ tuổi Mậu Ngọ 1996 không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Hoang Ốc Tam Đại Sát. Nếu muốn làm nhà thì nên làm vào tháng 6, 9 hoặc 10 âm lịch bằng cách mượn tuổi
1977 Đinh Tỵ Không phạm Kim Lâu Thân Không phạm Luận giải tuổi làm nhà năm 2022 nam nữ Đinh Tỵ 1977 xét thấy nếu muốn làm nhà trong năm nay thì nên làm vào tháng 6 hoặc 9 âm lịch bằng cách mượn tuổi vì tuổi này phạm phải hạn Kim Lâu Thân rất xấu trong xây nhà dựng cửa.
1976 Bính Thìn Ngũ Thọ Tử Không phạm Phạm Coi tuổi xây nhà năm 2022 xét thấy tuổi này cực xấu không thích hợp xây nhà do phạm 2 đại hạn là Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử và Tam Tai. Nếu vẫn muốn tiến hành thì nên làm vào tháng 4 hoặc 6 âm lịch bằng cách mượn tuổi.
1975 Ất Mão Lục Hoang Ốc Kim Lâu Thê Không phạm Nam nữ sinh năm 1996 không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Kim Lâu Thê. Tuy nhiên gia chủ vẫn muốn làm nhà thì nên mượn người có tuổi làm nhà năm 2022 hợp với nam mạng 1996 và không phạm đại hạn gì trong năm 2022 sau đó khởi công động thổ làm vào tháng 6, 9 hoặc 12 âm lịch.
1974 Giáp Dần Không phạm Không phạm Không phạm Năm 2022 là năm rất hợp tuổi xây nhà năm 2022 người sinh năm Giáp Dần 1974 nên xây nhà dựng cửa đặc biệt tốt vào các tháng như tháng 2, 6, 9 và tháng 12 âm lịch.
1973 Quý Sửu Ngũ Thọ Tử Không phạm Không phạm Luận giải tuổi làm nhà năm 2022 nam nữ 1973 xét thấy tuổi này cực xấu không thích hợp xây nhà do phạm đại hạn là Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Nếu vẫn muốn tiến hành thì nên làm vào tháng 2 hoặc 12 âm lịch bằng cách mượn tuổi.
1972 Nhâm Tý Lục Hoang Ốc Kim Lâu Tử Phạm Xem bói năm 2022 tuổi nào làm nhà đẹp nhất nam nữ Nhâm Tý 1972 xét thấy tuổi này nếu muốn làm nhà trong năm nay thì nên làm vào tháng 3, 9 hoặc tháng 12 âm lịch bằng cách mượn tuổi vì tuổi này phạm phải 2 đại hạn là Lục Hoang Ốc và Kim Lâu Tử cực kỳ xấu trong xây nhà dựng cửa.
1971 Tân Hợi Không phạm Không phạm Không phạm Xem tuổi xây nhà năm 2022 là năm rất thích hợp để nam nữ tuổi 1971 Tân Hợi xây nhà dựng cửa đặc biệt tốt vào các tháng như tháng 4, 6 và 9 âm lịch.
1970 Canh Tuất Không phạm Kim Lâu Lục Súc Không phạm Bói tuổi làm nhà năm 2022 nam nữ sinh năm 1970 không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Kim Lâu Lục Súc. Nếu vẫn muốn làm nhà thì nên làm vào tháng 4 hoặc 9 âm lịch bằng cách mượn tuổi
1969 Kỷ Dậu Tam Địa Sát Không phạm Không phạm Tử vi tuổi xây nhà năm 2022 cho biết năm 2022 không phải năm thích hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Hoang Ốc – Tam Đại Sát. Tuy nhiên nếu gia chủ vẫn muốn làm nhà thì có thể hóa giải bằng cách mượn tuổi làm nhà tiến hành động thổ vào tháng 4 hoặc 6 âm lịch
1968 Mậu Thân Không phạm Kim Lâu Thân Phạm Coi tuổi xây nhà năm 2022 nam nữ sinh năm 1996 không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Hoang Ốc Tam Đại Sát. Nếu muốn làm nhà thì nên làm vào tháng 4 và 6 âm lịch bằng cách mượn tuổi làm nhà năm 2022
1967 Đinh Mùi Ngũ Thọ tử Không phạm Không phạm Những người tuổi 1967 được dự báo năm Nhâm Dần không hợp để xây cất nhà cửa bởi phạm phải hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Nếu muốn làm nhà thì nên mượn người hợp tuổi và tiến hành vào các tháng 2 và 10 âm lịch
1966 Bính Ngọ Lục Hoang Ốc Kim Lâu Thê Không phạm Bói tuổi làm nhà năm 2022 người sinh năm Bính Ngọ 1966 biết được rằng năm 2022 không hợp để xây nhà bởi chủ phạm phải hạn Lục Hoang Ốc phải tiến hành mượn tuổi làm nhà và khởi công vào tháng 6, 9 hoặc  10 âm lịch thì mới hóa giải được vận đen khi xây cất nhà cửa.
1965 Ất Tỵ Không phạm Không phạm Không phạm Coi tuổi xây nhà năm 2022 là năm rất thích hợp để nam nữ Ất Tỵ 1965 xây nhà dựng cửa đặc biệt tốt vào các tháng như tháng 2, 6, 8, hoặc 12 âm lịch.

Phần mềm cung cấp bởi winwinmedia.vn

Nguồn: phongthuyso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web Cách Nhiệt An Tâm sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt nhất. Bằng cách "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc sử dụng Cookie của Cách Nhiệt An Tâm. Chân thành cám ơn bạn!