Top 10 công ty sắt thép nổi bật hiện nay tại Việt Nam

Top 10 công ty sắt thép nổi bật hiện nay tại Việt Nam
5/5 - (5 bình chọn)

Ngành thép Việt Nam đã có bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhiều doanh nghiệp sắt thép đã ra đời và phát triển, đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp nặng của đất nước. Dưới đây là tổng hợp thông tin về một số công ty sắt thép lớn tại Việt Nam.

Công ty Sắt Thép Hòa Phát

Công ty thép Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Khởi đầu từ 1 Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng năm 1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực khác như: Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. 2007, Tập đoàn Hòa Phát chính thức được niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán là HPG.

Công ty Sắt Thép Hòa Phát
Công ty Sắt Thép Hòa Phát

Hiện nay, Tập đoàn Hòa Phát hoạt động trong 5 lĩnh vực: Gang thép – Sản phẩm thép- Nông nghiệp- Bất động sản- Điện máy gia dụng. Sản xuất sắt thép là lĩnh vực cốt lõi của Hòa Phát chiếm tỷ trọng 90% doanh thu và lợi nhuận. Với công suất hoạt động 8.5 triệu tấn thép thô hàng năm, Hòa Phát đang là doanh nghiệp sản xuất sắt thép lớn nhất khu vực Đông Nam Á (SEA).

Công ty sắt thép Hòa Phát giữ thị phần số 1 Việt Nam về thép xây dựng, đồng thời công ty sản xuất ống thép. Ngoài ra, Hòa Phát Corp còn được xếp vào trong các TOP như:

 • Top 5 về tôn mạ. Hiện nay, Hòa Phát nằm trong.
 • Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.
 • Top 50 DN niêm yết hiệu quả nhất.
 • Top 30 DN nộp ngân sách Nhà nước lớn nhất Việt Nam.
 • Top 3 DN có vốn điều lệ lớn nhất thị trường chứng khoán.
 • Top 10 cổ phiếu có vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh “Hòa hợp cùng phát triển”, Hòa Phát CO dành ngân sách hàng trăm tỷ đồng mỗi năm để thực hiện trách nhiệm xã hội (TNXH) của doanh nghiệp với cộng đồng.

Thông tin liên hệ Hòa Phát

Văn Phòng Hà Nội

 • Địa chỉ: 66 Nguyễn Du, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • SDT: 024 628 48 666- 024 628 33 456

Văn Phòng Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 171 Trường Chinh, P. An khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • SDT: 023 637 21 232- 024 628 33 456

Văn Phòng TP HCM

 • Địa chỉ 1: 643 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: Số 22 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
 • SDT: 028 629 75 599- 024 628 33 456

Văn Phòng Singapore

 • Địa chỉ: 38-03 Singapore Land Tower, 50 Raffles Place, Singapore
 • SDT: (65) 6610 8527- (65) 6612 3055
 • Website: https://www.hoaphat.com.vn/

Công ty sắt thép Mạnh Tiến Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thép Mạnh Tiến Phát- MANH TIEN PHAT STEEL là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm sắt thép, phục vụ cả trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung cấp các sản phẩm như tôn, thép hộp, thép hình, thép xây dựng, xà gồ, lưới b40…, công ty thép Mạnh Tiến Phát đã xây dựng lên một vị thế mạnh mẽ trong lĩnh vực này.

Công ty sắt thép Mạnh Tiến Phát
Công ty sắt thép Mạnh Tiến Phát

Hiện nay, Mạnh Tiến Phát được biết đến như một trong những công ty phân phối vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công ty thép Mạnh Tiến Phát tự hào là đại lý cấp 1 của nhiều nhà máy sản xuất thép hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Điều này đã góp phần xây dựng và củng cố thương hiệu, danh tiếng, và uy tín của Mạnh Tiến Phát trong lòng khách hàng và trên thị trường.

Hiện tại, Mạnh Tiến Phát đang tích cực xây dựng và đã thiết lập ba văn phòng giao dịch chính tại Tp.Hồ Chí Minh, cùng với hệ thống kho hàng rải rác trên khắp các quận trong thành phố. MTP luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn bộ lãnh thổ địa bàn.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: Số 550 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline 1 : 0936.600.600
 • Website: https://thepmanhtienphat.com/

Công ty sắt thép POSCO

Pohang Iron and Steel Company, hoặc viết tắt là POSCO, là một tập đoàn sản xuất thép đa quốc gia có trụ sở chính tại thành phố Pohang, Hàn Quốc. Công ty POSCO đã đi vào lịch sử như một trong những người dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thép toàn cầu. Hãy cùng tìm hiểu về thành tựu ấn tượng của tập đoàn này.

Công ty sắt thép POSCO
Công ty sắt thép POSCO

POSCO – Tập Đoàn Sản Xuất Thép Hàng Đầu Thế Giới

Vào năm 2010, công ty POSCO đã chính thức vươn lên trở thành công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới nếu tính theo giá trị thị trường. Sự thăng tiến này chỉ khẳng định thêm tầm quan trọng của POSCO trong ngành công nghiệp thép toàn cầu. Năm 2011, với sản lượng xấp xỉ 40 triệu tấn thép thô, POSCO đã lọt vào danh sách các nhà sản xuất thép lớn thứ tư trên toàn cầu theo sản lượng.

Danh Tiếng Toàn Cầu

Điều quan trọng không chỉ dừng ở thành tích kinh doanh mà POSCO đã xây dựng được danh tiếng và uy tín vững chắc trên thị trường thế giới. Trong bảng xếp hạng Fortune Global 500 năm 2012, POSCO đứng vị trí 146 trên toàn thế giới, cho thấy sự phát triển và đóng góp đáng kể của họ trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất thép.

Mạng Lưới Sản Xuất Toàn Cầu

POSCO hiện đang điều hành hai nhà máy sản xuất thép tại quê nhà Hàn Quốc, một tại Pohang và một tại Gwangyang. Ngoài ra, POSCO còn tham gia vào hoạt động liên doanh với tập đoàn thép U.S. Steel, thành lập công ty con USS-POSCO và xây dựng nhà máy tại Pittsburg, California, Hoa Kỳ. POSCO cũng có chi nhánh và hoạt động sản xuất tại Ấn Độ.

POSCO và Việt Nam

Trên đất nước Việt Nam, Công ty TNHH Posco Việt Nam, thuộc tập đoàn POSCO, đặt nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Phú Mỹ II, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với danh tiếng và kinh nghiệm tích luỹ từ tập đoàn mẹ, Posco Việt Nam đã trở thành một trong những công ty sản xuất thép hàng đầu, chiếm thị phần lớn trên thị trường nước này.

Ngoài lĩnh vực sản xuất sắt thép, POSCO còn tham gia vào các dự án thiết kế xây dựng và xây dựng, với các công trình ấn tượng như Diamond Plaza.

Từ một công ty thành lập tại Hàn Quốc, POSCO đã trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp sản xuất thép toàn cầu và tiếp tục phấn đấu để duy trì vị thế dẫn đầu và ảnh hưởng trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Mỹ 2, Bà Rịa- Vũng Tàu
 • SDT: (84-254) 3923 700
 • Website: https://www.poscovietnam.com/

Công ty sắt thép Pomina

Công ty thép POMINA, một trong những nhà máy sản xuất thép xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với công suất sản xuất hàng năm lên đến 1.5 triệu tấn. Công ty Posco Yamato Vina là tên mới đổi từ Posco SS Vina. Từ năm 1999, POMINA không chỉ là một nhà máy sản xuất thép mà còn là một chuỗi ba nhà máy luyện phôi và cán thép xây dựng. Tổng sản lượng hàng năm của công ty POMINA đạt 1.1 triệu tấn thép xây dựng và 1.5 triệu tấn phôi năm. Với kinh nghiệm lâu năm, POMINA đã trở thành một tên tuổi dẫn đầu thị trường thép xây dựng tại miền Nam Việt Nam.

Công ty sắt thép Pomina
Công ty sắt thép Pomina

Vượt Qua Khó Khăn và Phát Triển Bền Vững

Trong bối cảnh khó khăn và không ổn định của nền kinh tế Việt Nam vào năm 2008, nhiều doanh nghiệp trong ngành thép đã đối mặt với thách thức. Nhưng POMINA, với nền tảng vững chắc, đã vượt qua và phát triển. POMINA luôn nhận thức về tầm quan trọng của ngành thép đối với sự phát triển của công nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Từ ngày thành lập, POMINA đã cam kết phát triển bền vững thông qua đầu tư vào công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Sự Đổi Mới và Công Nghệ Hiện Đại

Công ty thép POMINA luôn hướng đến mục tiêu mang lại “sản phẩm là cốt lõi sự sống.” Họ là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong việc đầu tư vào các dây chuyền sản xuất tiên tiến từ các đối tác hàng đầu như Techint, Tenova, SMS Concast và Siemens – VAI.

Ví dụ tiêu biểu là hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường như hệ thống nạp liệu liên tục ngang thân lò Consteel® – một công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường. Hệ thống này giúp tạo nguồn nguyên liệu tái chế với hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn tuần hoàn kép. POMINA đã đạt được chứng nhận bảo vệ môi trường ISO 14001:2008, chứng tỏ cam kết của họ với việc bảo vệ môi trường.

Chất Lượng và Chiến Lược Cạnh Tranh

Để duy trì sự cạnh tranh, POMINA tập trung vào chất lượng và công nghệ tiên tiến. Họ đã đầu tư để sản xuất các loại thép phù hợp với yêu cầu của các công trình đòi hỏi chất lượng cao trong và ngoài nước. POMINA tự hào mang lại những sản phẩm thép chất lượng ổn định, tốt nhất, an toàn và bền vững. Họ không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn tham gia vào các chương trình xã hội nhân văn như “Cùng Xây Ước Mơ,” “Xin Chào Cuộc Sống,” và “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly.”

Với sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh, POMINA đã xây dựng sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Họ không ngừng phấn đấu để trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp nặng tại Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 02 Đuờng 27, KCN Sóng Thần 2, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3710 051
 • Website: http://www.pomina-steel.com/

Công ty sắt thép Nam Kim

Tôn Nam Kim, là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ tại Việt Nam, luôn đứng đầu trong việc đầu tư vào công nghệ để đảm bảo rằng họ cung cấp những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất cho khách hàng cả trong nước và trên khắp thế giới. Sản phẩm của công ty thép Nam Kim đã được công nhận và tin dùng trên phạm vi toàn quốc và xuất khẩu đến hơn 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Công ty sắt thép Nam Kim
Công ty sắt thép Nam Kim

Công ty Nam Kim sở hữu trang thiết bị công nghệ tiên tiến từ các tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thép, như SMS (Đức) và Drever (Bỉ). Họ cũng sử dụng nguồn nguyên liệu thép từ các tập đoàn thép nổi tiếng như Nippon Steel (Nhật Bản), Hyundai Steel (Hàn Quốc), CSC (Đài Loan), và Formosa (Việt Nam).

Tại mọi công đoạn của quá trình sản xuất, Tôn Nam Kim tuân thủ các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Nhờ vào điều này, sản phẩm của họ đã đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao như JIS (Nhật Bản), AS (Úc), ASTM (Mỹ), và EN (Châu Âu), cùng với các chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001.

Với sự đầu tư vào công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Tôn Nam Kim cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, bền vững và thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích kinh tế cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • ĐỊa chỉ: Lô A1, Đường Đ2, KCN Đồng An 2, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • SDT: (+84)274 3748 848 | F. (+84)274 3748 868
 • Website: https://tonnamkim.com/

Công ty sắt thép miền Nam

Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam – VNSTEEL, trước đây là Nhà máy Thép Phú Mỹ, thuộc sở hữu của Tổng Công ty sắt thép Việt Nam – CTCP, có vị trí đặt tại KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty sắt thép miền Nam
Công ty sắt thép miền Nam

Vào năm 2014, Công ty thép Miền Nam đã thực hiện sự chuyển đổi mô hình hoạt động và trở thành Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam – VNSTEEL.

VNSTEEL đã đầu tư mạnh mẽ vào một dây chuyền sản xuất hiện đại và tích hợp, bao gồm:

 • Xưởng luyện với công suất sản xuất 500.000 tấn/năm.
 • Xưởng cán với công suất sản xuất 400.000 tấn/năm.
 • Cảng chuyên dụng có khả năng bốc xếp hàng hóa lên đến 1 triệu tấn/năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 3 KCN Phú Mỹ 1, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3922 090
 • Website: https://www.thepmiennam.com.vn/

Công ty kết cấu thép VIS

Công ty Kết Cấu Thép VIS là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép và nhà thép tiền chế, phục vụ thị trường cả trong lẫn ngoài nước như Đông Nam Á, Trung Đông và châu Phi. Được thành lập tại Khu công nghiệp Tân Bình, tỉnh Bình Dương, Việt Nam vào năm 2016, công ty thép VIS đã dần khẳng định uy tín và thương hiệu của mình với khách hàng trong và ngoài nước thông qua sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Công ty kết cấu thép VIS
Công ty kết cấu thép VIS

Công ty Kết Cấu Thép VIS cung cấp giải pháp xây dựng hoàn chỉnh về nhà thép tiền chế và kết cấu thép, bao gồm tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Với hơn 20 năm kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, VIS đã thành công hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng bền vững cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: N11, số 119, đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • SDT: (+84) 28 354 710 30- (+84 0274) 3622 213
 • Website: http://vissteel.com.vn

Công ty sắt thép Nguyễn Minh

NMI – Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại Thép Nguyễn Minh (Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Nguyễn Minh) được thành lập vào năm 1999. Qua quá trình phát triển dài hạn, công ty đã vươn lên đứng vị thế vững mạnh trên thị trường Việt Nam.

Công ty sắt thép Nguyễn Minh
Công ty sắt thép Nguyễn Minh

Công ty Thép Nguyễn Minh không ngừng đầu tư vào trang thiết bị và máy móc hiện đại, sử dụng các dây chuyền sản xuất tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia như Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Đài Loan. Điều này nhằm đảm bảo việc sản xuất sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Nhà máy của công ty thép Nguyễn Minh chuyên sản xuất thép ống cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, phù hợp cho nhiều loại công trình xây dựng và ứng dụng khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2C, Quốc Lộ 22, Khu Phố 5, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM
 • SDT 0283 718 9857
 • Website: http://nmisteel.com/

Công ty TNHH thép Vina Kyoei

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei được thành lập vào tháng 01 năm 1994 thông qua mối hợp tác giữa các đối tác Nhật Bản, bao gồm Tập đoàn thép Kyoei, Tập đoàn Mitsui, Tập đoàn thép Marubeni-Itochu và Tổng Công ty sắt thép Việt Nam-CTCP. Vào tháng 01 năm 1996, công ty thép Vina Kyoei đã chính thức bắt đầu hoạt động sản xuất và hiện tại, Vina Kyoei đang sản xuất và cung cấp một loạt các sản phẩm thép đến thị trường, bao gồm Thép Gân (Vằn), Thép Gân Ren và Khớp Nối, Thép Tròn Trơn, Thép Cuộn, Thép Góc Cạnh Đều và Phôi thép. Với tổng công suất thiết kế gần 1 triệu tấn mỗi năm.

Công ty TNHH thép Vina Kyoei
Công ty TNHH thép Vina Kyoei

Nhà máy thép Vina Kyoei có vị trí tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với diện tích lớn hơn 17 ha. Đây là một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong khu vực và được trang bị trang thiết bị hoàn toàn mới và hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Công ty thép Vina Kyoei luôn tập trung vào việc đào tạo nhân viên để nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên ngành, đặc biệt là đối với lực lượng lao động trẻ. Điều này giúp đáp ứng yêu cầu vận hành, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị của công ty, đảm bảo rằng Vina Kyoei sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của thị trường và tối ưu hóa sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.

Tất cả hệ thống máy móc trong quá trình sản xuất thép của Công ty thép Vina Kyoei đều được theo dõi và điều khiển từ phòng điều khiển trung tâm. Điều này giúp tăng hiệu suất sản xuất, đồng thời giảm tiêu hao năng lượng và tài nguyên khác, giúp đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • VĂN PHÒNG CHÍNH VÀ NHÀ MÁY: KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
 • Điện thoại: (84.254) 3876.277 ~ 283 Fax: (84.254) 3876.133
 • Website www.vinakyoeisteel.com.vn

Công ty TNHH kết cấu thép QH Plus

Được biết Công ty TNHH Kết cấu thép Qh Plus là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt các công trình thép.

Công ty TNHH kết cấu thép QH Plus
Công ty TNHH kết cấu thép QH Plus

Cụ thể, Công ty Qh Plus cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thiết kế, thi công các công trình thép như: nhà xưởng, kho bãi, sân thể thao, cầu thang, lan can…
 • Sản xuất các kết cấu thép tiền chế: khung thép, dầm thép, cột thép…
 • Lắp dựng công trình thép từ A-Z.
 • Tư vấn, thiết kế, bản vẽ thi công chi tiết công trình.
 • Cung cấp vật tư phụ trợ cho công trình thép.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ thép lành nghề, Qh Plus cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và công trình thép chất lượng cao, đảm bảo tiến độ và an toàn lao động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • SDT: 0832 000 666
 • Website: https://qhplus.com/

Công ty TNHH kết cấu thép 568

Công ty TNHH Kết cấu thép 568 là doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và lắp dựng các công trình thép tiền chế.

Công ty TNHH kết cấu thép 568
Công ty TNHH kết cấu thép 568

Cụ thể, công ty 568 cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

 • Thiết kế, tư vấn công trình thép tiền chế: nhà xưởng, kho bãi, sân vận động…
 • Sản xuất các kết cấu thép tiền chế như khung thép, cột thép, dầm thép… theo yêu cầu của khách hàng.
 • Lắp dựng công trình thép từ A-Z.
 • Cung cấp các phụ kiện, bulong, đai ốc cho công trình thép.
 • Tư vấn, thiết kế, vẽ bản vẽ thi công chi tiết.

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những công trình thép chất lượng cao, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ nhà máy: Khu công nghiệp MINH ĐỨC – MỸ HÀO – HƯNG YÊN
 • Điện thoại: 0321 3 746086

Công ty sắt thép Vina One

Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One, được thành lập vào năm 2002, đã trải qua hai thập kỷ không ngừng phát triển và vươn lên. Hiện nay, công ty thép Vina One đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép tại Việt Nam và được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Công ty sắt thép Vina One
Công ty sắt thép Vina One

Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia tại nhà máy sản xuất Thép Vina One luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm qua việc nghiên cứu và áp dụng những công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Mục tiêu của công ty thép Vina One là tăng cường năng suất sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại nhà máy Thép Vina One. VinaOne tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu trên thế giới như ASTM của Mỹ, JIS của Nhật Bản, BS của Anh, AS của Úc và TCVN của Việt Nam trong quá trình sản xuất.

Hiện nay, Vina One sở hữu bốn nhà máy sản xuất chính bao gồm nhà máy sản xuất thép hình và luyện phôi, nhà máy sản xuất thép ống, nhà máy sản xuất tôn cán nguội và mạ kẽm, cùng với nhà máy sản xuất tôn mạ màu và mạ lạnh. Tổng công suất sản xuất của công ty thép Vina One vượt trên 1.200.000 tấn/năm và tổng diện tích của các nhà máy là hơn 20ha.

Vina One không ngừng đầu tư và xây dựng quy trình sản xuất khép kín để kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu và sản phẩm cuối cùng. Công ty thép Vina One cũng mang đến đa dạng các loại sản phẩm, từ sản xuất phôi đến các sản phẩm thép hình, thép thanh, thép ống, xà gồ, tôn mạ màu và mạ lạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với sản phẩm thép chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Voi Lá, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Việt Nam.
 • Điện thoại: (0272) 3 98 98 98

Công ty sắt thép SMC

Công ty TNHH SMC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sắt thép. Cụ thể, SMC sản xuất các sản phẩm sắt thép xây dựng, hàng kim khí, vật liệu xây dựng, thiết bị cơ khí. Ngoài ra, công ty TNHH thép SMC còn kinh doanh xuất nhập khẩu sắt thép và các sản phẩm liên quan.

Công ty sắt thép SMC
Công ty sắt thép SMC

Bên cạnh đó, công ty thép SMC cũng cung cấp dịch vụ xây dựng, lắp đặt công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề đảm bảo chất lượng công trình.

Ngoài lĩnh vực thép, công ty thép SMC còn kinh doanh các mặt hàng điện máy, thực phẩm, bất động sản. Với đa dạng lĩnh vực hoạt động, SMC khẳng định vị thế là doanh nghiệp đa ngành nghề hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 396 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • SDT: (+84 28) 3899 2299

Công ty sắt thép TVP

Công ty Cổ phần Thép TVP đã khẳng định mình là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép chất lượng cao, bao gồm tôn mạ kẽm và mạ màu, thép tấm, thép lá và sản xuấtđa dạng các sản phẩm ống thép.

Công ty sắt thép TVP
Công ty sắt thép TVP

Công ty thép TVP cam kết trở thành một công ty chuyên ngành và không ngừng đầu tư sâu vào các công nghệ tiên tiến nhất, luôn đứng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật trên thị trường Việt Nam.

Công ty thép TVP liên tục phát triển các sản phẩm mới tiên phong trong ngành xây dựng và không ngừng hoàn thiện quy trình sản xuất và kinh doanh để mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất trên thị trường, với mức giá cạnh tranh.

Trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Thép TVP luôn là đầu tàu về công nghệ và không ngừng mở rộng thị phần trong lĩnh vực sản xuất thép. Công ty thép TVP cũng đã không bỏ lỡ cơ hội triển khai nhà máy Tôn mạ màu công nghệ cao, một dự án hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng sản phẩm trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 400 Quốc Lộ 1A, khu phố 9, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • SDT: 0272 3632 454

Công ty sắt thép Minh Ngọc

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Minh Ngọc hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại sản phẩm thép, như công ty sản xuất ống thép mạ kẽm, hộp thép mạ kẽm cơ khí (dạng vuông, tròn, chữ nhật), và cuộn tôn mạ kẽm.

Công ty sắt thép Minh Ngọc
Công ty sắt thép Minh Ngọc

Công ty thép Minh Ngọc sử dụng trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, với nguyên liệu sản xuất chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển. Dây chuyền gia công thép cuộn của Minh Ngọc có khả năng cắt thép phẳng dạng cuộn thành tấm và xả băng thành từng cuộn nhỏ theo đúng yêu cầu với độ chính xác cao. Quy trình sản xuất của công ty ống thép Minh Ngọc bao gồm 4 dây chuyền mạ kẽm liên tục và hơn 20 dây chuyền cuốn ống, nâng tổng công suất lên trên 300.000 tấn/năm, giúp công ty cạnh tranh mạnh mẽ trong dự án phát triển dài hạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu D, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
 • Hotline: (+84-2213) 587 686

Công ty sắt thép Nhật Quang

Công ty Thép Nhật Quang bắt đầu hành trình khởi nghiệp từ năm 1999 với mục tiêu trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh thép công nghiệp tại Việt Nam, đáp ứng những nhu cầu ngày càng phức tạp của một xã hội ngày càng hiện đại.

Công ty sắt thép Nhật Quang
Công ty sắt thép Nhật Quang

Suốt quá trình phát triển liên tục, Công ty sắt thép Nhật Quang không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn, và dấn thân vào việc sáng tạo, cập nhật xu hướng thị trường, nâng cao công nghệ, hoàn thiện hệ thống quản lý, và chuyển đổi đội ngũ nhân sự thành một đội ngũ hiện đại và chuyên nghiệp. Mục tiêu là để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của nền kinh tế Việt Nam, một nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ và hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới.

Công ty Thép Nhật Quang đã chọn sử dụng công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến, thân thiện với môi trường, và đón đầu xu hướng thị trường. Những thiết bị này được nhập khẩu và chuyển giao đồng bộ từ các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Đài Loan, và nhiều nước khác. Điều này kết hợp với đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, cùng với hệ thống quản lý sản xuất và quản lý chất lượng hiệu quả. Tất cả những yếu tố này đã giúp sản phẩm của Thép Nhật Quang luôn duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thép công nghiệp tại Việt Nam và được đối tác trong nước cũng như quốc tế tin tưởng và tôn trọng.

Hiện nay, sản phẩm của công ty Thép Nhật Quang đã có mạng lưới phân phối vững chắc trên toàn quốc và đã chinh phục thị trường xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Canada, Hong Kong, và nhiều khách hàng tại các khu chế xuất trong nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu CN Phố Nối A, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên
 • Điện thoại: (0221) 3990 550

Công ty sắt thép Sendo

Công ty TNHH Liên doanh Ống Thép SENDO ra đời do sự hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư – Thương mại SMC và Tập đoàn Hanwa (Nhật Bản).

Công ty sắt thép Sendo
Công ty sắt thép Sendo

Với diện tích rộng lớn, lên đến 4 hecta, tọa lạc tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu, nhà máy SENDO được đầu tư với tổng số vốn đầu tư lên đến 13,8 triệu USD. Nhà máy này sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến, hoàn toàn đồng bộ, nhập khẩu từ Đài Loan, cùng với nguồn nguyên liệu đáng tin cậy lựa chọn từ các nhà sản xuất thép hàng đầu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

Sendo đã đặt mục tiêu sản xuất và cung cấp sản phẩm ống thép đen, ống thép hàn mạ kẽm, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, mang thương hiệu “SENDO – ONG THEP VIET NHAT” với cam kết về chất lượng ổn định, độ an toàn cao, và tính bền vững. Sản phẩm của công ty thép Sendo được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, và cả xuất khẩu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 1A, Khu Công nghiệp Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Tổng kho Sendo Miền Tây: Lô 62 – 64 Đường số 3, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Liên hệ kinh doanh: 0868119579

Như vậy, các công ty sắt thép Việt Nam đã có những bước tiến mạnh mẽ thời gian qua. Các doanh nghiệp thép trong nước đã dần khẳng định được vị thế, đáp ứng nhu cầu phát triển của các ngành kinh tế. Bên cạnh đó, các liên doanh với nước ngoài cũng góp phần nâng cao năng lực sản xuất thép chất lượng cao của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *