Phụ kiện panel phòng sạch kho lạnh

phụ kiện panel phòng sạch kho lạnh

Cách nhiệt An Tâm cung cấp phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh chính hãng

Để đảm bảo không gian phòng sạch, kho lạnh đạt chuẩn chất lượng yêu cầu về độ sạch khuẩn, nhiệt độ lạnh giữ ổn định, ngoài chất liệu panel lựa chọn, các phụ kiện panel phòng sạch đi kèm cũng không kém phần quan trọng.
Phụ kiện panel phổ biến là những thiết bị gắn kết các panel phòng sạch, kho lạnh lại với nhau, tạo nên một khối vững chắc, đảm bảo tuổi thọ công trình lâu dài và vận hành ổn định.

pannel-pu-3

Tiêu chuẩn đặt ra cho các phụ kiện panel :

1. Đảm bảo độ se khít giữa các tấm panel

  • Đây là điều kiện ban đầu nhất thiết phải đáp ứng tốt.
  • Với yêu cầu đặc biệt dành cho không gian phòng sạch, kho lạnh, nếu các phụ kiện panel không đảm bảo chất lượng, vi khuẩn, ô nhiễm từ môi trường bên ngoài sẽ xâm nhập vào phòng sạch hoặc nhiệt độ lạnh từ trong kho lạnh sẽ thoát ra.
  • Đảm bảo nhiệt độ lạnh cao và ổn định.
  • Chịu lực cao

2. Chất liệu đảm bảo an toàn cho phòng sạch, kho lạnh

Chất liệu sản xuất phụ kiện panel phải đảm bảo được độ bền, chắc, bên cạnh đó phải có khả năng giữ độ vô trùng cần thiết trong phòng sạch, không bị hao mòn, rỉ sét trong môi trường có độ ẩm cao như kho lạnh. Được sử dụng nhiều nhất hiện nay là chất liệu nhôm bởi trọng lượng nhẹ, siêu bền. Bên cạnh đó, chất liệu thép không gỉ, bền sáng đẹp, giữ vững sự ổn định của chất liệu trong thời gian dài.

phu-kien-pannel

3. Ưu điểm của phụ kiện panel An Tâm

  • Dễ thi công lắp đặt
  • Tháo gỡ, di dời khi có nhu cầu
  • Sản phẩm chính hãng
  • Hàng luôn sẵn có
  • Độ bền, tuổi thọ cao
  • Khăn khít với các loại tấm Panel EPS, Pu
Phụ kiện nhôm cách nhiệt
Phụ kiện nhôm cách nhiệt chính hãng
Phụ kiện panel phòng sạch kho lạnh
Phụ kiện panel phòng sạch kho lạnh chính hãng

4. Đa dạng mẫu mã, kích thước

Đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng, cùng sự đa dạng về không gian kích thước phòng sạch, kho lạnh, phụ kiện panel phải đảm bảo linh hoạt, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu nhanh chóng.

Những phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh phổ biến gồm : bo góc ngoài, bo góc trong ngoài, u ốp khớp cửa gió, thanh treo trần chữ T, U bo khung cửa, u dẫn hướng, bo góc tam giác …

PHU-KIEN-NaHOM-LAP-PANEL

 

Để có được một công trình phòng sạch, kho lạnh hoàn thiện, đạt chuẩn chất lượng cao đòi hỏi sự đồng bộ thống nhất và được theo dõi kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, thi công, vận hành, bảo dưỡng.

Phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh tuy chỉ là những vật liệu nhỏ bé nhưng tầm quan trọng lại không hề nhỏ.
Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn nơi gia công hoặc nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, tốt nhất là sử dụng phụ kiện panel do chính nơi sản xuất panel phòng sạch, kho lạnh cung cấp.

Bởi những thông số kỹ thuật của các tấm panel eps, của cửa lùa đều đã được họ thống nhất trong hệ thống thiết kế, do vậy, phụ kiện panel sẽ được gia công căn cứ trên những thông số đó, đem lại hiệu quả cao nhất cho công trình.