Chính sách bảo mật

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi hiểu hoàn toàn rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn, vì vậy An Tâm nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với An Tâm. Chúng tôi coi sự tin cậy của bạn có giá trị cao nhất. Vì vậy An Tâm thu thập lượng thông tin tối thiểu chỉ khi có sự cho phép của bạn và sử dụng thông tin này chỉ cho các mục đích đã dự định. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không có sự hiểu biết của bạn.

Chúng tôi phấn đấu cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách đưa ra những trải nghiệm số đầy cảm hứng và hấp dẫn. Để thực hiện việc này, sự tin cậy của bạn là điều tối cao và vì vậy An Tâm sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Cảm ơn bạn vẫn tiếp tục quan tâm và ủng hộ An Tâm.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp An Tâm hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của An Tâm.
Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho An Tâm, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của An Tâm sẽ giúp An Tâm:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Cách Nhiệt An Tâm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm Cách Nhiệt An Tâm

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Cách Nhiệt An Tâm.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

  • Cách Nhiệt An Tâm và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
  • Công ty đối tác của Cách Nhiệt An Tâm ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
  • Bên thứ ba mà Cách Nhiệt An Tâm tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của An Tâm như đã đề cập.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Mã số doanh nghiệp: 
Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

Điện thoại: 028.6282.2250 – Fax: 028.6282.0433

Emailcachamchongnong@gmail.com

Website: https://www.cachnhietantam.com

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho An Tâm, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà An Tâm đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho An Tâm sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cách Nhiệt An Tâm sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, An Tâm không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho An Tâm sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và An Tâm không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng.

Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho An Tâm.Cách Nhiệt An Tâm có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước.

Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của An Tâm sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.