Đừng Sử Dụng Vách Ngăn Panel Nếu Chưa Đọc Bài Này

nhà xưởng
5/5 - (2 bình chọn)

Vách ngăn Panel giúp tiết kiệm thời gian thi công

Vách panel được thi công với hình thức lắp ghép chính vì thế rất thuận tiện và nhanh chóng. Nhờ vậy có thể đẩy nhanh tiến độ cho mỗi công trình, tiết kiệm thời gian thi công cho chủ đầu tư và đơn vị thi công tới 1/3 tiến độ.

Ngoài ra việc thi công vách  panel khá đơn giản nên không phải chịu ảnh hưởng từ các yếu tố thời tiết như mưa bão, ẩm ướt. Vách hay tấm panel cách nhiệt đều có thể lắp đặt hay tháo dỡ, di dời dễ dàng mà không lo bị thời tiết gây trở ngại.

nhà xưởng

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng vách panel và tấm panel cách nhiệt trong các công trình có thể tiết kiệm từ 20-30 % chi phí đầu tư. Hơn nữa vẫn có thể đảm bảo các yêu cầu về chất lượng công trình do trọng lượng các tấm panel nhẹ hơn tới 40% so với các vật liệu xây dựng truyền thống trước đây.

Cách nhiệt, cách âm, chống cháy

Do cấu tạo có 3 lớp ở giữa là vật liệu có khả năng cách âm nên rất phù hợp cho các công trình ở khu dân cư bị ô nhiễm tiếng ồn hay các công trình ở đô thị.

Nhờ cấu tạo đặc biệt của vật liệu lõi do đó dù ở nhiệt độ cao tấm panel cũng chỉ bị co lại và lụi dần chứ không hề phát lửa. Đây cũng là một trong các ưu điểm nổi bật của sản phẩm này, nhất là ở các khu liền kề hay công trình công cộng cần đảm bảo về vấn đề chập cháy. Hơn nữa do có kết cấu chịu lực nên tấm panel có thể chịu được sức gió lên tới 300km/h, chịu được dư chấn động đất lên tới 7,5 độ richer.

nhà xưởng đẹp

Độ bền cao

Vách panel hay tấm panel cách nhiệt được sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế, mang tới cho công trình sự đảm bảo về độ bền theo thời gian mà không làm ảnh hưởng tới kết cấu. Vách panel có thể chịu lực tốt nên đặc biệt phù hợp với cả các công trình lớn, nhỏ.

Tính thẩm mỹ cao

Sử dụng Vách  panel cho công trình sẽ mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Nguyên nhân là bởi có thể tiết kiệm được các dầm chính, dầm phụ do đó công trình có sử dụng tấm panel thường có tính thẩm mỹ cao. Quá trình trang trí sắp xếp các sản phẩm nội thất không gặp khó khăn, vướng víu hay cản trở của cột, dầm như các công trình xây dựng kiểu truyền thống.

Ứng dụng rộng rãi

Có thể sử dụng vách  panel và tấm panel cho mọi công trình từ khách sạn, văn phòng, quán hát, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,… đều được.

Bạn có thể dùng tấm panel làm mái cách nhiệt, vách ngăn toilet, vách ngăn tường, vách ngăn phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, vách ngăn nhà dân, các quán café, lắp ráp ở các trường học, văn phòng, bệnh viện, làm mái che tại các siêu thị, nhà xưởng, nhà dân, phòng sạch, kho lạnh,

Xem thêm: Đơn vị thi công vách panel

Xem thêm: Hướng dẫn thi công vách panel

Thân thiện với môi trường

Sử dụng vách  panel cho công trình bạn có thể không lo bị mối mọt, nấm mốc hay kiến, không lo ô nhiễm môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần.

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

Hotline: 0901.37.34.39 – 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy

Điện thoại: 028.6282 2250 – Fax: 028.6282 0433

Email: cachamchongnong@gmail.com

 

Liên hệ