An Tâm- Dịch vụ lắp đặt nhà kho thông minh

An Tâm- Dịch vụ lắp đặt nhà kho thông minh
5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật vào 02/08/2023 bởi An Tâm Cách Nhiệt

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ lắp đặt nhà kho thông minh? Bạn chưa có đầy đủ thông tin và chưa biết đơn vị nào có thể thi công cho bạn? Bạn đang băn khoăn về thiết kế và mô hình của nhà kho thông minh? Bạn muốn quản lý kho thông minh, xây dựng kho tự động và sử dụng thiết bị kho thông minh? Bạn muốn biết về ưu điểm và ứng dụng của nhà kho thông minh? Bạn muốn biết những nhà máy nào đã triển khai lắp đặt nhà kho thông minh? Kho thông minh của Vinamilk và kho hàng thông minh lớn nhất Việt Nam?

Chúng tôi, Cách Nhiệt An Tâm, chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt nhà kho thông minh trên toàn quốc với mức chi phí rẻ nhất. Chúng tôi sử dụng công nghệ và phần mềm mới nhất để đảm bảo quản lý kho vận hiệu quả và tiết kiệm.

Nhà Kho Thông Minh Là Gì?

Nhà kho thông minh
An Tâm chuyên Dịch Vụ Lắp Đặt Nhà kho thông minh

Nhà kho thông minh, còn được gọi là kho tự động, là giải pháp tự động hóa các thành phần trong kho. Các thiết bị trung gian như Robot loading, xe tự hành AGV, hệ thống Shuttle, băng tải và cẩu trục được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, được điều hành và kiểm soát bởi hệ thống phần mềm quản lý chuyên biệt.

Kho thông minh sử dụng khung kệ chứa hàng có khả năng nâng cấp và tăng sức chứa dễ dàng. Việc áp dụng nhà kho thông minh tăng cường hiệu suất làm việc và giảm thiểu sự phụ thuộc vào lao động.

Dịch vụ lắp đặt Nhà kho thông minh giúp tự động hóa các hoạt động xuất- nhập và quản lý kho với độ chính xác cao và năng suất lớn. Đây là một cách mạng công nghệ trong lĩnh vực kho vận, tận dụng tối đa không gian xưởng và giảm thiểu lỗi, mất mát và rủi ro tai nạn lao động so với phương pháp truyền thống.

Ưu Điểm Nhà Kho Thông Minh Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Nhà kho thông minh là giải pháp phù hợp cho mọi doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí đồng thời còn mang lại hiệu quả cao.

  • Cách vận hành tự động, an toàn và dễ dàng.
  • Độ ổn định của kho thông minh cao và chi phí đầu tư thấp so với kiểu kho lưu trữ truyền thống.
  • Dễ dàng thay thế và nâng cấp từng bộ phận một mà không ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận khác.
  • Phần mềm quản lý linh hoạt, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.
  • Xuất- Nhập kho đơn giản, tiết kiệm nhân công và chi phí so với kho truyền thống.
  • Công suất lưu trữ lớn, giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng.

Với nhà kho thông minh, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa không gian diện tích, tối ưu hóa quy trình và tiết kiệm chi phí vận hành. Đây là một giải pháp hiện đại và tiên tiến, đảm bảo sự hiệu quả và thành công cho mọi doanh nghiệp.

Lợi Ích Của Nhà Kho Thông Minh Mang Đến Cho Doanh Nghiệp

Tiết kiệm không gian Tiết kiệm chi phí đầu tư Tiết kiệm chi phí nhân sự, chi phí vận hành
– Nhà kho thông minh tận dụng được tối đa không gian về chiều cao xếp chồng và lưu trữ mà vẫn đảm bảo an toàn. Giúp chứa số lượng tấm pallet lớn hơn nhiều lần so với kho truyền thống. Nhà kho thông minh tiết kiệm tới 50%- 70% so với kho thường. – Giá thành đầu tư cho kho thông minh thấp do sử dụng kết cấu cơ khí, phần mềm quản lý được tối ưu hóa từ các hệ thống nhà kho hiện tại trên thế giới. Kết cấu kho dễ dàng lắp ghép, nâng cấp và thay thế linh kiện nhanh gọn.

– Các kết cấu được thiết kế theo tiêu chuẩn modul, cho phép việc triển khai, lắp đặt, nâng cấp, mở rộng, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế linh kiện và phụ tùng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

– Kết cấu của kho lạnh được xây dựng vững chắc, cho phép việc lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và thay đổi diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng, mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ hệ thống.

– Giảm nhân công vận hành do được lập trình bởi phần mềm quản lý tối ưu. Xuất nhập hàng hóa chính xác, nhanh gọn và linh hoạt. Thời gian thực hiện quy trình rút ngắn, hệ thống phần mềm linh hoạt và cập nhật với thời gian thực.

– Quy trình Xuất- Nhập hàng hóa nhanh gọn, chính xác và rất linh hoạt

– Thời gian để thực hiện 1 quy trình được rút ngắn rất nhiều so với nhà kho thường.

– Hệ thống phần mềm dễ dàng tùy biến để đáp ứng theo nhu cầu thay đổi của khách hàng

Thông qua dịch vụ lắp đặt hệ thống nhà kho thông minh, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi số lượng, vị trí và tình trạng của từng loại sản phẩm trong kho. Các thông tin này được hiển thị và cập nhật liên tục theo thời gian thực, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về tình trạng kho và dự đoán các kịch bản theo kế hoạch sản xuất.

Từ thông tin này, khách hàng có thể quản lý nhập xuất hàng hợp lý, chủ động và linh hoạt. Việc đảm bảo đúng số lượng sản phẩm cần thiết và định vị chính xác vị trí lưu trữ giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của kho và đảm bảo sự hiệu quả trong quá trình xuất nhập hàng, từ đó mang lại hiệu suất cao cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Ứng Dụng Của Nhà Kho Thông Minh Trong Doanh Nghiệp

Dịch vụ lắp đặt nhà kho thông minh của An Tâm có thể ứng dụng vào các loại kho sau:

  • Kho thành phẩm và nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất, công nghiệp, chế biến thực phẩm, hải sản, dược phẩm…
  • Kho phân phối, kho ký gửi hàng hóa, kho trung chuyển trong ngành Logistics.
  • Kho lạnh, kho mát trong các ngành chế biến, bảo quản thực phẩm đông lạnh, rau củ quả;
Kho lạnh, kho mát
Kho lạnh, kho mát

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Lắp Đặt Nhà Kho Thông Minh An Tâm

Cách Nhiệt An Tâm cung cấp dịch vụ xây dựng kho thông minh để phục vụ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngành hàng có yêu cầu đặc thù riêng, vì vậy chúng tôi đáp ứng bằng việc xây dựng kho thành phẩm và kho nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xây dựng kho phân phối, kho trung chuyển và kho ký gửi hàng hóa trong lĩnh vực Logistics. Các kho này được trang bị dây chuyền nhặt lẻ (Order picking) dành riêng cho từng hệ thống ngành hàng, giúp giảm nhân công và diện tích mặt bằng, cũng như kiểm soát số liệu tồn kho theo thời gian thực.

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm đông lạnh hoặc bảo quản rau củ quả, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xây dựng kho lạnh và kho mát đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế kho lạnh phù hợp với yêu cầu về nhiệt độ và bảo quản của sản phẩm của bạn.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp kho hợp lý và chất lượng cao để đảm bảo quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa của bạn diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Với những đặc điểm, lợi thế trên, An Tâm hy vọng rằng sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu của quý khách hàng khi cần cung cấp dịch vụ lắp đặt nhà kho thông minh tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM
Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường Vườn Lài nối dài, P.Thạnh Lộc, Q.12
Địa chỉ kho hàng TPHCM: 79 Vườn Lài (Nối Dài) Phường Thạnh Lộc Quận 12 Tp Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Ngõ 176 đường Cao Lỗ, xã Uy Lỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 028.3720.3028 – Fax: 028.6282.0433
Hotline:

Chi nhánh miền Nam Chi nhánh miền Bắc
0901.37.34.39  Ms. Thủy  084 533 2828  Ms.Ngọc
0943.44.22.07  Mr. Định 08 42 8082 88  Ms.Thảo
0911.78.28.28  Ms. Thúy 08.47.80.82.88  Ms.Thảo Vũ
0911 78 86 68  Ms. Khánh 08.49 80 82 88  Mr.Hùng
0934 090 593  Ms. Phương 0901.47.66.67  Ms.Uyên
0933.156.195  Ms. Tiên
0707.34.36.39  Mrs. Hảo

Email: cachamchongnong@gmail.com

Website: https://cachnhietantam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *