4 Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chuẩn mới nhất 2024

4 dau nhieu nhan biet thep hoa phat chuan moi nhat
4.8/5 - (5 bình chọn)

Cập nhật vào 20/05/2024 bởi An Tâm Cách Nhiệt

Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng là gì? Trên thị trường hiện nay có rất là nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp thép Hòa Phát giả để bán cho khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về sản phẩm của Hòa Phát. Thép Hòa Phát- 1 trong những thương hiệu sắt thép đang bị làm giả nhiều nhất hiện nay.

Đây là 1 trong những loại thép đang được đông đảo người dân, chủ thầu xây dựng, chủ đầu tư,… ưa chuộng và sử dụng nhiều tại Việt Nam hiện nay. Thép giả thương hiệu không chỉ làm mất uy tín, lòng tin của khách hàng đối với chất lượng của thép Việt Nam nói chung mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng xây dựng công trình về cả tính an toàn, độ chịu lực, độ bền của công trình với thời gian, thương hiệu, uy tín của nước nhà,…

Để khách hàng có thể nhận biết thép Hòa Phát chính hãng mà không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty TNHH Cách Âm Chống Nóng An Tâm chia sẻ tới khách hàng và các bạn những cách, dấu hiệu nhận biết thép hòa Phát chính hãng đầy đủ và chi tiết nhất trong bài viết này!

Thép Hòa Phát có mấy loại?

Hiện tại Thép Hòa Phát đang có 3 loại sản phẩm chính là: Thép xây dựng, thép ống và thép hộp.
Trong mỗi sản phẩm lại có nhiều dòng sản phẩm con khác như: Thép hộp: Thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm; Thép ống: Thép ống đen, thép ống mạ kẽm và thép ống mạ kẽm nhúng nóng.

Thép Hòa Phát 10s là gì?

Thép Hòa Phát 10S hay còn gọi là thép Hòa Phát phi 10 là loại thép thanh vằn đường kính D10 và được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A615/A615M, mác thép Grade 40- thép Hòa Phát Gr40. Thép Hòa Phát phi 10S, thép Hòa Phát D10 hay còn gọi với cái tên là thép vằn Hòa Phát phi 10, thép Hòa Phát cây vằn D10, thép gân Hòa Phát phi 10.

Thép Hòa Phát 16s là gì?

Thép Hòa Phát 16S hay còn gọi là thép Hòa Phát phi 16 là loại thép thanh vằn đường kính D16 và được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A615/A615M, mác thép Grade 40- thép Hòa Phát Gr40. Thép Hòa Phát phi 16S- thép Hòa Phát D16 hay còn gọi với cái tên là thép vằn Hòa Phát phi 16, thép Hòa Phát cây vằn D16, thép gân Hòa Phát phi 16.

Cách nhận biết thép Hòa Phát chuẩn dạng thép hộp, thép ống

Nhận diện sản phẩm ống thép Hòa Phát chính hãng
Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng

Tem đầu ống có thông tin đầy đủ logo nhãn hiệu

 • Đối với sản phẩm chính hãng, Tem đầu ống của vật liệu trình bày đầy đủ các nội dung liên quan tới quy cách, chất lượng sản phẩm. Đồng thời với đó, các thông số về tiêu chuẩn ASTM do Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ đề ra và tiêu chuẩn JIS của Pháp cũng được Hòa Phát nhắc tới.
 • Bạn cũng có thể nắm rõ ngày tháng sản suất, ca sản xuất, thậm chí cả người kiểm soát chất lượng và số cây trong bó. Ngược lại, hàng nhái giả thường có tem in với mực mờ, không đầy đủ các thông tin kể trên.

Đai bó ống và khóa đai chắc chắn, có màu xanh dương

 • Sản phẩm của Hòa Phát đều được bó ống bằng đai thép màu xanh dương, kích thước bản rộng của đai vào khoảng 25 mm. Để đảm bảo độ chắc chắn khi vận chuyển, mỗi bó ống có 04 dây đai được bài trí cân đối, không xô lệch.
 • Riêng khóa đai có dòng chữ Hòa Phát nổi lên rõ ràng. Trong khi đó, hàng nhái thường có chữ Hòa Phát ở khóa đai rất mờ hoặc không có. Các bó đai kém chắc chắn, dễ xô lệch.

Có chữ điện tử in rõ trên thành ống

 • Ngoài những đặc điểm kể trên, trên thành ống còn có ký hiệu BSEN 10255:2004. Đồng thời các thông tin về chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất cũng được đề cập rất rõ. Mặt khác, bạn còn có thể nhìn thấy logo và tên tiếng anh của Hòa Phát (Hoa Phat Pie) nổi trên thành ống.
 • Khác với sản phẩm kém chất lượng, dòng vật liệu chính hãng thường khó tẩy xóa bằng hóa chất thông thường hoặc xăng dầu

Bề mặt ống sáng bóng, đồng đều

 • Cuối cùng, vật liệu chính hãng do Hòa Phát sản xuất còn có bề mặt sáng bóng. Đồng thời hoa Kẽm nổi nên rất rõ và đồng đều. Riêng kích thước và tiết diện ống vuông góc, đẹp mắt và các cạnh rất phẳng. liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác
 • Hãy nắm rõ các dấu hiệu kể trên, kết hợp với việc tìm hiểu về báo chí, thông tin trên chính trang của Hòa Phát.

Mua sản phẩm Hòa Phát từ các đại lý được ủy quyền

Sản phẩm của thép Hòa Phát thường được ủy quyền cho các đại lý để bán lẻ hoặc các công trình vừa và nhỏ. Vì thế để bảo đảm hàng chính hãng, quý khách hàng nên mua trực tiếp ở các đại lý của Hòa Phát.

Hóa đơn và chứng chỉ

Khi mua đúng thép Hòa Phát thì thường sẽ có hóa đơn, chứng chỉ theo đơn hàng sản xuất của Hòa Phát

Giá cả Thép Hòa Phát

Giá của thép Hòa Phát thường dao động theo thị trường do nguồn thép phôi nhập về. Do đó nếu thấy có giá rẻ hơn trên thị trường thì đó không phải là sản phẩm của Hòa Phát.

Xem thêm: Báo giá tôn Hòa Phát- An Tâm mới nhất 2024

Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát dạng gân chuẩn

Hiện tại thép gân Hòa Phát hay còn gọi là thép thanh vằn sản xuất theo 4 tiêu chuẩn: Anh, Mỹ, Nhật. Riêng thép cuộn thì sản xuất theo tiêu chuẩn của Việt Nam.

 • Đối với thép vằn sản xuất theo tiêu chuẩn Anh BS4449: Biểu tượng 3 mũi tên hướng lên dập nổi, Logo HOAPHAT, Mã quốc gia Việt Nam, Ký hiệu đường kính danh nghĩa (Cỡ chữ, chiều sâu chữ ký hiệu đường kính danh nghĩa giống với chữ “HOA PHÁT”).
 • Đối với thép vằn sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A615/A615M: Biểu tượng 3 mũi tên hưởng lên dập nổi, Logo HOAPHAT, Ký hiệu thép Hòa Phát đường kính danh nghĩa sản phẩm, Ký hiệu mác thép: “S/S4″. (Mác thép Hòa Phát Gr40, Gr60 được ký hiệu tương tự là S và S4). Cỡ chữ, chiều sâu chữ ký hiệu mác thép “S/S4”, đường kính “…” giống với chữ “HOAPHAT”.
 • Đối với thép vằn sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật JIS G 3112: Biểu tượng 3 mũi tên hướng lên dập nổi, logo “HOAPHAT”, Ký hiệu đường kính: D… , Ký hiệu mác thép: Mác thép SD295A: không có ký hiệu trên thanh thép – Mác thép SD345 đươc ký hiệu trên thanh thép là “.”,Mác thép SD390 ký hiệu trên thanh thép là “..”, Mác thép SD490: ký hiệu trên thanh thép là “…”, Vị trí đặt các dấu chấm “.” được đặt ở giữa 02 gân vằn ngang liền kề, mỗi bước vằn chỉ đặt 01 dấu “.” (nếu có), Dấu “.” bằng với kích thước mũi giao tiện rãnh vằn, chiều sâu của dấu “.” và đường kính “D…” giống với chữ “HOAPHAT”.
 • Đối với thép cuộn tròn Hòa Phát sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1651-1:2008: Cụm chữ “HOAPHAT” dập nổi, Ký hiệu mác thép: “CB2”. (Mác thép CB240-T được ký hiệu là CB2), Cỡ chữ, chiều sâu, khoảng cách giữa các chữ của mác thép “CB2” giống với chữ “HOAPHAT”.

Địa chỉ mua tôn Hòa Phát chính hãng tại TPHCM

An Tâm địa chỉ mua tôn Hòa Phát uy tín tại miền Nam và miền Bắc Việt Nam. Mọi chi tiết liên hệ thông tin bên dưới nhé!

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM
Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường Vườn Lài nối dài, P.Thạnh Lộc, Q.12
Địa chỉ kho hàng TPHCM: 79 Vườn Lài (Nối Dài) Phường Thạnh Lộc Quận 12 Tp Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Ngõ 176 đường Cao Lỗ, xã Uy Lỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 028.3720.3028 – Fax: 028.6282.0433
Hotline:

Email: cachamchongnong@gmail.com

Website: https://cachnhietantam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *