Có Bao Nhiêu Loại Tấm Lợp Mái Bằng Panel

mái panel
5/5 - (2 bình chọn)

Có Bao Nhiêu Loại Tấm Lợp Mái Bằng Panel? Panel sử dụng để lợp mái đến nay đang rất ưa chuộng bởi đặc tính ưu việt của sản phẩm phù hợp với tình hình kinh tế và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Hiện nay panel mái lợp có các loại phổ biển như sau. Bài viết dưới đây cách nhiệt An Tâm chia sẻ những ưu điểm của từng loại panel cách nhiệt panel để lợp mái.

Có bao nhiêu loại tấm lợp mái bằng Panel?

Panel PU mái

Panel pu sử dụng cho mái lợp gồm có 3 mặt. Tấm Panel PU . Vật liệu này được ứng dụng trong các công trình xây dựng yêu cầu độ sạch cao. Ví dụ như: kho lạnh, kho bảo quản thực phẩm, phòng mổ,

Panel Pu mái có 2 lớp ngoài cùng là tôn kẽm màu phẳng hoặc dạng sóng có độ dày từ 0,45mm

Độ dày của tấm panel PU: 50mm- 200mm

Ưu điểm của panel PU:

Độ bền cao, tuổi thọ lên tới 20 năm sử dụng

Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

Dễ bảo quản, không bị oxy hóa

Tính thẩm mỹ cao

Thân thiện với môi trường

panel pu mai

Panel EPS mái

Tấm Panel EPS mái  cách nhiệt hay còn được gọi là eps cách nhiệt. Nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại công trình xây dựng khác nhau. Vậy panel cách nhiệt là gì? Đây là một vật liệu có cấu tạo là các lớp EPS (Expandable PolyStyrene EPS Resin) với công dụng chính là cách âm, cách nhiệt và chống thấm cao.

Trong số các loại panel thì panel cách nhiệt không có khả năng chống cháy. Hiện có 3 loại panel ÉP phổ biến là: pnanel EPS dày 50mm, 75mm và 100mm. Vật liệu này thường có giá thành rẻ, an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

Ưu điểm chung của các tấm panel cách nhiệt là:

Trọng lượng siêu nhẹ

Cách âm, giảm tiếng ồn

Đa dạng màu sắc

Cách nhiệt, chống nóng

panel mái

Panel Rockwool mái

Tấm mái panel Rockwool chống cháy (hay được gọi là panel rockwool cách nhiệt), là sản phẩm được ứng dụng phổ biến để chống cháy trong thi công phòng sạch, thi công cách nhiệt mái nhà xưởng, làm vách chống cháy tạm mọi công trình.

Xem thêm: Vật liệu làm vách mái tốt nhất

Cấu tạo của tấm panel rockwool:

Cấu tạo của Panel Rockwool gồm 2 lớp:

Lớp trong là bông khoáng rockwool có khả năng chống cháy

Lớp bên ngoài là tôn kẽm, thép hoặc nhôm

Các tấm Panel Rockwool được sử dụng trong thi công các công trình như: trang trí nhà ở, bệnh viện, trung tâm thương mại, chống cháy vách tường nhà kho, xí nghiệp…. Nguyên nhân là do vật liệu này chống nóng, chống âm và khả năng không làm cho đám cháy lan rộng trong vòng 2 giờ.

Panel-Glass-Wool

Panel xốp XPS

Khác với các loại panel còn lại, panel XPS không có khả năng chống thấm, chống cháy. Nó được ứng dụng trong các công trình phòng thu âm hay sản xuất ghế ngồi cao cấp.

Panel glasswool bông thủy tinh

Panel bông khoáng cách âm được sản xuất ở dạng tấm hoặc cuộn phù hợp với mọi nhu cầu và công trình xây dựng. Đây cũng là một vật liệu chống cháy, chống ồn tương đối hiệu quả nên được sử dụng thay thế vật liệu mút xốp.

Panel bông khoáng được dùng trong phòng thu, sàn nhảy, vũ trường, beer club và phòng máy phát dẫn điện… đòi hỏi yêu cầu cách âm rất cao.

tôn eps

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

Văn phòng giao dịch: 51/26/20 đường vườn lài nối dài, p. An phú Đông, Q 12

Hotline: 0901.37.34.39 – 0933.156.195 Ms. Thủy | 0911.78.86.68 Mr. Đạt | 0943.44.22.07 Mr. Định | 0911.78.28.28 Ms. Thúy| 0934.09.05.93 Ms. Trinh

Điện thoại: 028.6282 2250 – Fax: 028.6282 0433

Email: cachamchongnong@gmail.com

Liên hệ