6 Loại Vật Liệu Làm Vách Ngăn Cho Nhà Xưởng Được Sử Dụng Nhiều Nhất 2021

Panel Phòng Sạch Dược An Thiên
5/5 - (6 bình chọn)

Vách ngăn nhà xưởng có rất nhiều lợi ích mang lại. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Cách Nhiệt An Tâm để biết nó là những loại vách nhà xưởng nào nhé!

Đặc điểm của vách nhà xưởng

Đặc điểm của vách nhà xưởng

Vách nhà xưởng có rất nhiều loại. Nhưng đặc điểm chung nhất của nó chính là khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng,…. bảo quan vật tư, thực phẩm… đáp ứng đúng các chỉ số kỹ thuật công nghiệp cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao.

Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu xây dựng khác.

Dễ dàng vận chuyển và lắp ghép.

Ứng dụng của Vách ngăn nhà xưởng công nghiệp giá rẻ

Ứng dụng của Vách ngăn nhà xưởng công nghiệp giá rẻ

Vách ngăn cách nhiệt thay thế cho việc xây tường gạch và các vách ngăn truyền thống .

Sử dung vách ngăn Sandwich Panel mang lại cho các công trình đẳng cấp sang trọng, tính thẩm mỹ cao.

6 loại vật liệu làm vách nhà tiền chế công nghiệp giá rẻ

Vách Panel

panel vách

Vách panel hiện nay sử dụng cho nhà xưởng khá phổ biến và tiện lợi được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó có tính ưu việt như cách âm, chống nóng, chống ồn và cách nhiệt hiệu quả

Tấm vách ngăn phòng chống ồn panel được hiểu đơn giản là loại sản phẩm hoàn thiện bề mặt thi công trong xây dựng nhà vách tôn. Vách panel có cấu tạo là ở giữa hai lớp tôn có một lớp chất liệu đặc biệt như PU hoặc EPS để tạo nên một tấm vật liệu làm vách ngăn giá rẻ thống nhất.

Tôn làm vách nhà xưởng

Vách ngăn tôn

Vách ngăn bằng tôn sử dụng hiện nay không được phổ biến bởi đây là vật liệu được nhiều nhà xưởng sử dụng nhất. Tuy nhiên vật liệu bằng tôn sử dụng làm vách có ưu điểm là giá rẻ và dễ thi công và vật chuyển lắp ghép

Vách ngăn bằng tôn sử dụng cho nhà xưởng tạm thời

Báo Gia Panel Phòng Sạch
Cần Báo Gia Panel Phòng Sạch Liên Hệ với Cách Nhiệt An Tâm. Luôn cập nhật bản mới nhất.

Xem thêm: Đơn vị thi công vách panel

Xem thêm: Hướng dẫn thi công vách panel

Bê tông (AAC)

Bê tông (AAC)

Gạch Bê tông khí chưng áp là một sản phẩm gạch xây cao cấp theo công nghệ sản xuất của Cộng hoà liên bang Đức, có trọng lượng thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, thi công nhanh, khả năng chịu tải cao và rất thiên thiện với môi trường được sản xuất ở ba dạng là gạch tiêu chuẩn, gạch khối lớn hoặc tấm Panel.

Loại bê tông nhẹ này sử dụng nhiều cho vách ngăn nhà xưởng bởi chống cháy và chịu được nhiệt độ cao từ môi trường bên ngoài tác động.

Tường gạch

Tường gạch

Ưu điểm cả trong việc xây vách ngăn nhà xưởng xây dựng bằng tường gạch đem lại hiểu quả vượt trội chịu lực chống nóng đặc biệt là chắc chắn chống bão gió khi xây dựng nhà xưởng.

Tuy nhiên tường gạch xây dựng vách lại có những nhược điểm nhất định như không tái sử dụng và hạn chế so với các vật liệu khác về giá

Vách ngăn bằng thạch cao chống nóng

Vách ngăn bằng thạch cao chống nóng

Vách thạch cao chống nóng có độ bền cao từ vật liệu, dễ dàng thi công nên tiết kiệm chi phí tháo lắp hoặc sửa chữa.

Vách thạch cao linh hoạt trong thiết kế, có thể sơn trang trí hoặc dán giấy dán tường…

Tùy vào từng nhu cầu và điều kiện của công trình mà có thể lựa chọn những giải pháp vách thạch cao phù hợp như vách thạch cao chịu ẩm cho những khu vực ngoài trời, phòng tắm; vách thạch cao chống cháy cho những nơi như nhà xưởng.

Vách ngăn bằng kính cường lực

Vách ngăn bằng kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực được thiết kế với khối màu trong suốt mang lại sự sang trọng luôn được khách hàng lựa chọn . Thay vì những vách ngăn bằng bê tông, gỗ tấm, và thạch cao như trước, ngày nay, khi cuộc sống hiện đại hơn

An toàn tuyệt đối: Vì kính cường lực có độ nén cực cao nên bạn sẽ không lo va chạm làm bể kính hay dễ dàng cho kẻ trộm đột nhập vào.

Cách âm tuyệt vời: Đây là một điểm cộng lớn của kính cường lực. Chúng đáp ứng nhu cầu riêng tư, tách biệt của các phòng ban trong công ty hoặc những nơi cần không gian riêng cho mỗi người.

Để được tư vấn kĩ hơn về vật liệu làm vách ngăn cho nhà xưởng, văn phòng liên hệ ngay An Tâm để có nhưng tư vấn hợp lý.

Địa chỉ tư vấn- thi công lắp đặt vách ngăn nhà xưởng uy tín- Cách Nhiệt An Tâm

Công ty TNHH Cách Âm Chống Nóng An Tâm chuyên kinh doanh tấm panel cách nhiệt, tôn cách nhiệt chống nóng, chống cháy, vật liệu cách nhiệt, tiêu âm,… đồng thời An Tâm còn có dịch vụ thi công lắp đặt như: phòng lạnh chuẩn GSP, phòng thực phẩm, phòng phẫu thuật, phòng sạch, phòng kiểm tra chất lượng nhà xưởng,…

An Tâm với tiêu chí giúp đỡ khách hàng hết sức trong khả năng của An Tâm. Chất lượng- Uy tín- Nhanh chóng chính là 3 tiêu chí mà An Tâm đã theo ngay từ úc công ty hoạt động cho đến nay.

cách nhiệt an tâm

Liên hệ