Tôn chống nóng

Tôn cách nhiệt pu

Tôn chống nóng giải pháp hoàn hảo cho mùa hè

Sử dụng tôn chống nóng là giải pháp chống lại oi bức vừa hiệu quả mà chi phí lại thấp nhất, được xem là đáp án thần kì trong bài toán chống nóng của ngành xây dựng.

Thị trường vật liệu cách nhiệt chống nóng của nước ta tương đối đa dạng về mẫu mã, chủng loại như: tôn cách nhiệt, mút cách nhiệt, panel cách nhiệt, ngói, gạch rỗng. Nhưng hiệu quả và tiết kiệm nhất vẫn là sử dụng tôn Pu chống nóng.

Quy cách tôn Pu chống nóng

  • Chiều dài sản xuất theo nhu cầu của khách hàng
  • Chiều ngang hữu dụng 1m
  • Lớp cách nhiệt PU dày 2mm
  • Tôn lạnh 5 sóng
Tôn Chống Nóng
Tôn Pu chống nóng cách nhiệt An Tâm

Tôn PU chống nóng cách âm cách nhiệt hiệu quả

  • Tôn chống nóng An Tâm cấu tạo từ tole thương 5 sóng, sóng cao chống tràn nước , được phủ một lớp PU dày 20mm bên dưới mái tôn.
  • Khi sử dụng lợp mái, tôn cách nhiệt chống nóng ó hiệu quả cách nhiệt cao nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, rơi vào khoảng 165.000/m2.
  • Với tôn thường thì nhiệt độ trong phòng có thể lên tới 48 độ nhưng với tôn chống nóng, nhiệt độ trong nhà chỉ còn khoảng 28 độ (lúc 3 giờ chiều mùa hè).
  • Do có bề mặt phản quang và bên dưới có lớp PU hấp thụ nhiệt cao nên tôn cách nhiệt chống nóng phản xạ lại các tia bức xạ nhiệt giúp công trình luôn mát mẻ, dễ chịu.
  • Tôn có màu sắc đa dạng, mặt trong lại có độ bóng cao nên không cần ốp trần mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho công trình, tiết kiệm chi phí cho chủ thầu.

Tôn chống nóng nhẹ dễ thi công lắp đặt

Để chống nóng cho các bức tường, đặc biệt là bức tường phía Tây (chịu nhiệt cao suốt buổi trưa và chiều), trước đây các chủ thầu thường áp dụng phương pháp xây tường bằng 2 lớp gạch rỗng. Tuy nhiên, điều này gây áp lực lên phần móng nhà do độ chịu lực phải tăng lên, dễ gây nứt tường làm giảm khả năng chống thấm của căn nhà.

cải tạo chống nóng mái tôn
Thi công cải tạo chống nóng mái tôn

Do đó, cách đơn giản và hiệu quả mà hiện nay đang được áp dụng rộng rãi là ốp vật liệu nhẹ và cách nhiệt bên ngoài lớp tường.

Tôn cách nhiệt với ưu điểm chống ăn mòn gấp 4 lần tôn thường, lại có khả năng cách âm, chắn tiếng ồn và mưa rơi.

Với nhiều ưu điểm cùng cách thi công dễ dàng, tôn chống nóng ngày càng được sử dụng nhiều cho các công trình nhà xưởng, nhà dân, văn phòng….

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CHỐNG NÓNG AN TÂM

Địa chỉ: 151/26/6 Đường Vườn Lài Nối Dài, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp.HCM
Hotline: 0901.37.34.39 Ms. Thủy – 0978.846.693 Ms. Thúy – 0943.44.22.07 Mr. Định
Email: cachamchongnong@gmail.com