Báo giá các loại kích thủy lực mới nhất 2023

Báo giá các loại kích thủy lực mới nhất
5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật vào 16/01/2024 bởi An Tâm Cách Nhiệt

Kích thủy lực được tạo ra bằng cách ứng dụng các quy luật của vật lý cơ học, giúp con người nâng các vật nặng có khối lượng lớn lên đến hàng 1000 tấn 1 cách dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cũng như cách sử dụng chính xác kích thủy lực. Để có thể nắm được cấu tạo và nguyên lý hoạt động, cũng như bảng giá các loại kích thủy lực hiện nay mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của An Tâm nhé!

Kích thủy lực là gì?

Kích thủy lực có tên tiếng anh là Hydraulic Jack hoặc Hydraulic Cylinder ngoài ra nó còn có tên gọi khác là con đội thủy lực dùng cho việc nâng hạ nhẹ ở mức nhẹ. 1 số dòng kích thủy lực khác có thể kể đến là kích cá sấu, kích móc thủy lực,…

Kích thủy lực là gì?
Kích thủy lực là gì?

Tại sao bạn cần 1 kích thủy lực?

Kích thủy lực là 1 dụng cụ quen thuộc với bất cứ nơi thi công, sản xuất nào, không khó hiểu khi nó được rất nhiều người biết đến. Dưới đây là 1 số lý do mà bạn nên sở hữu loại dụng cụ đặc biệt và mạnh mẽ này.

 • Kích thủy lực thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng và thiết bị năng lượng yêu cầu có sức mạnh rất lớn để thực hiện các hoạt động nâng hạ,…
 • Kích thủy lực có trong tất cả các loại máy móc và phương tiện hạng nặng như máy xúc, xe nâng, thang máy,…
 • Ngoài ra, kích thủy lực cũng được tìm thấy trong các ứng dụng trong nhà.

Đặc điểm, cấu tạo kích nâng thủy lực

1 bộ kích thủy lực hoàn chỉnh được cấu tạo bởi các thành phần bao gồm: Trái piston, khóa, van và bình chứa chất lỏng.

 • Piston: Đây là 1 bộ phận quan trọng của hệ thống, dưới tác động của dầu thủy lực sẽ hỗ trợ nâng vật lên cao đến vị trí mong muốn. 1 bộ kích thủy lực thông thường bao gồm 2 quả piston.
 • Van: Van thực hiện quá trình đóng mở của kích thủy lực giúp cung cấp hoặc ngắt dòng khí nén vào bên trong đường ống. Khi đóng van của kích thủy lực, áp lực sinh ra giúp đẩy piston lên cao. Khi mở van, áp lực dần dần mất và cộng hưởng với khối lượng của vật nâng làm piston dần hướng đi xuống.
 • Khóa: 1 bộ phận quan trọng không kém trong hệ thống của kích thủy lực chính là khóa. Chức năng của khóa chính là khóa chết kích thủy lức dừng ở vị trí mà người sử dụng mong muốn.
 • Bình chứa chất lỏng: Bình chứa chất lỏng của kích thủy lực dùng để chứa dung môi chuyên dụng, thường là dầu thủy lực hoặc khí nén để hỗ trợ quá trình cung cấp dầu cho piston giúp nâng vật lên cao dễ dàng hơn và chứa dầu quay trở lại sau quá trình làm việc.
Đặc điểm, cấu tạo kích nâng thủy lực
Đặc điểm, cấu tạo kích nâng thủy lực

Nguyên lý làm việc của kích thủy lực

Bộ kích thủy lực hoạt động dựa trên nguyên lý khí nén thủy lực với các thao tác thực hiện đơn giản bao gồm tiến trình đẩy lên và hạ xuống. Nguyên lý làm việc của kích thủy lực như sau:

 • Tiến trình đẩy lên: Piston nén sẽ dịch chuyển về phía dưới 1 đoạn nhỏ được xác định là L1, khi đó van của kích thủy lực sẽ khóa lại. Dầu thủy lực trong bình chứa sẽ di chuyển vào xilanh thông qua van 1 chiều. Cùng lúc đó, piston cùng vật tải sẽ được nâng lên 1 đoạn xác định.
 • Tiến trình hạ xuống: Khi piston nén dịch chuyển ngược lại phía trên 1 đoạn thì van 1 chiều ngay lập tức đóng lại. Khi đó, piston nén sẽ hạ xuống 1 khoản bằng với lúc nâng lên. Hạ khóa kích thủy lực để tiến hành nối thông xilanh với bình chứa để piston cùng vật tải hạ xuống.

Cách phân loại các loại kích thủy lực hiện nay

Thị trường hiện nay khá đa dạng các loại kích thủy lực, do đó dẫn tới việc có nhiều cách để phân loại chúng. Dưới đây là 1 số cách phân loại kích thủy lực phổ biến nhất hiện nay.

Cách phân loại các loại kích thủy lực hiện nay
Cách phân loại các loại kích thủy lực hiện nay

Phân loại kích thủy lực theo chiều nâng

Dựa vào chiều nâng vật, chúng ta phân thành 2 loại kích thủy lực: Kích thủy lực nâng theo 1 chiều và kích thủy lực nâng theo 2 chiều. Trong đó:

 • Kích thủy lực 1 chiều: Kích thủy lực 1 chiều hay kích thủy lực điện được thiết kế theo dạng con đội kê đơn thuần và được sử dụng phổ biến nhất. Loại kích thủy lực này được sử dụng chủ yếu để nâng, hạ các vật theo chiều đứng (chiều dọc). Kích thủy lực dùng điện hoạt động dựa trên sự kết hợp với 1 máy bơm điện thủy lực 1 vòi và bơm tay, chúng có trọng lượng khác nhau tùy thuộc vào kích thước. Ưu điểm của kích 1 chiều này chính là hỗ trợ nâng, hạ các vật có tải trọng trong khoảng từ 1 đến 1000 tấn, bao gồm các loại chuyên dụng như kích thủy lực 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn,… 1 cách nhanh chóng. Kích thủy lực nâng 1 chiều được sử dụng phổ biến trong các xưởng, nhà máy,… giúp nâng hạ các vật nặng ở các vị trí có không gian nhỏ hẹp.
 • Kích thủy lực 2 chiều: Kích thủy lực nâng 2 chiều có thể hoạt động theo cả 2 chiều bao gồm chiều đứng và chiều ngang, trong đó chủ yếu hoạt động theo chiều ngang nhằm đảm bảo tính an toàn. Kích thủy lực 2 chiều có nguyên lý hoạt động tương tự như kích nâng 1 chiều, được sử dụng để nâng hạ các vật có tải trọng dao động từ vài tấn cho đến vài trăm tấn. Hành trình nâng của kích trung bình có thể từ 50- 300 mm tùy từng loại. Khác với kích thủy lực điện 1 chiều, loại 2 chiều được cấu tạo bởi 2 đường dầu vào kích.

Phân loại theo kiểu dáng thiết kế của kích thủy lực

Dựa vào hình dáng thiết kế của kích thủy lực, chúng ta có thể phân kích theo các loại sau:

 • Con đội rùa: Con đội rùa hay đội con rùa, con rùa đẩy hàng, kích rùa, con đội, rùa kéo hàng, con lăn vận chuyển,… được cấu tạo bằng hợp kim thép cao cấp, khả năng chịu tải cực cao cao, chuyên sử dụng để nâng đỡ và di chuyển các máy móc có tải trọng cao từ vị trí này đến vị trí khác. Đây là 1 giải pháp hữu hiệu trong việc di chuyển những vật liệu hàng hóa có kích thước to, nặng và trong không gian nhỏ hẹp mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Kích rùa có kết cấu đơn giản, lắp đặt dễ dàng, cách sử dụng đơn giản, tối ưu thiết kế, cải thiện khả năng xoay và di chuyển, bánh xe được làm từ vật liệu PU giúp rùa di chuyển nhẹ nhàng, khối lượng chịu được lớn từ 4 đến 200 tấn.
 • Kích thủy lực cá sấu: Kích thủy lực cá sấu hay là con đội cá sấu, kích cá sấu,… được thiết kế nằm ở sát phần sàn thuận tiện cho việc luồn vào gầm xe. Kích cá sấu được sử dụng chủ yếu trong ngành cơ khí sửa chữa ô tô để nâng hạ vật nặng. Chúng rất tiện lợi và gọn nhẹ giúp cho việc nâng hạ ô tô 1 cách dễ dàng. Kích thủy lực cá sấu cũng được chia làm 2 loại cơ bản là kích thủy lực cá sấu thân dài (kích thủy lực hành trình dài) và thân ngắn, với hình dáng tương tự như phần miệng cá sấu nên chúng được đặt tên gắn liền với cá sấu.
 • Kích thủy lực lùn: Về mặt thiết kế, kích thủy lực lùn hay con đội lùn, con đội thủy lực mini, kích thủy lực mini,… tương tự như 1 thiết bị kích thủy lực thông thường nhưng về kích thước có phần thấp hơn hẳn. Kích thủy lực mini phù hợp với không gian làm việc có diện tích nhỏ, khả năng nâng hạ có thể đến 100 tấn, hành trình thủy lực dài lên đến 150 mm tùy thuộc vào thiết bị.
 • Kích móc thủy lực: Kích móc thủy lực hay con đội móc,… Nhờ vào thiết kế thêm 2 lò xo giúp định vị và kéo móc nhanh chóng thông qua thao tác xả van đóng, mở dầu mà con đội móc có thể nâng vật nặng ở sát mặt đất hoặc nâng từ phía trên. Kích móc thủy lực thích hợp sử dụng trong các không gian bị giới hạn, thường được dùng để nâng di chuyển các loại máy móc, thiết bị từ nơi này sang nơi khác. Các bộ phận của con đội móc được làm từ hợp kim thép đảm bảo chắc chắn, độ bền cao. Thiết kế tay cầm của kích móc thủy lực dễ dàng cho việc vận chuyển, có thể vận hành bằng tay hoặc khí nén.

Phân loại theo tải trọng nâng của kích thủy lực

Cùng với sự đa dạng trong việc phân loại các theo kiểu dáng thiết kế thì tải trọng nâng được bao nhiêu của kích nâng cũng là 1 vấn đề mà nhiều người quan tâm. Đây cũng là 1 yếu tố quan trọng để người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Kích thủy lực 500kg
 • Kích thủy lực 1 tấn
 • Kích thủy lực 2 tấn
 • Kích thủy lực 4 tấn
 • Kích thủy lực 5 tấn
 • Kích thủy lực 10 tấn
 • Kích thủy lực 15 tấn
 • Kích thủy lực 20 tấn
 • Kích thủy lực 30 tấn
 • Kích thủy lực 50 tấn
 • Kích thủy lực 100 tấn
 • Kích thủy lực 150 tấn
 • Kích thủy lực 200 tấn
 • Kích thủy lực 300 tấn
 • Kích thủy lực 350 tấn
 • Kích thủy lực 500 tấn
 • Kích thủy lực 1000 tấn

Phân loại theo phương thức hoạt động của kích thủy lực

Ngoài cách phân theo khối lượng với nhiều loại kích thủy lực khác nhau, chúng ta cũng có thể phân chúng theo phương thức hoạt động của chúng như sau:

 • Kích thủy lực dùng bơm tay: Hay còn gọi là bơm tay thủy lực thường được kết hợp dùng chung với các dụng cụ thủy lực khác để hoạt động. Bơm tay thủy lực được chế tạo từ hợp kim thép độ bền cao, chống chịu va đập tốt, có thiết kế tay cầm tinh tế dễ sử dụng. Loại bơm tay có thể nâng các vật nặng có tải trọng trung bình hoặc thấp, thường được sử dụng trong các tiệm sửa xe. Ưu điểm của nó chính là dễ sử dụng, có thể nâng vật bằng lực tay mà không phụ thuộc vào các yếu tố khác như nguồn điện,…
 • Kích thủy lực dùng bơm khí nén: Là loại kích được sử dụng phổ biến trong hầu hết các loại kích thủy lực hiện nay. Con đội bơm khí nén được thiết kế đa dạng với từng phân khúc nâng vật nặng khác nhau với những hành trình nâng khác nhau. Kích thủy lực dùng bơm khí nén được tích hợp với hệ thống khí nén hỗ trợ quá trình thực hiện nâng vật trở nên dễ dàng hơn, giảm thời gian cũng như sức lực nhân công.
 • Kích thủy lực dùng bơm điện: Kích thủy lực này hoạt động kết hợp với bơm điện nên phải phụ thuộc vào nguồn điện. Máy có nguyên lý hoạt động đơn giản, thời gian làm việc nhanh, nâng vật nặng rất hiệu quả, bơm điện chống ồn khá tốt, có thể điều khiển bằng remote. Nhược điểm của kích thủy lực dùng bơm điện chính là nếu mất điện sẽ không thể hoạt động được. Con đội dùng bơm điện được sử dụng nhiều ở các trung tâm sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng ô tô hay những xưởng sản xuất công nghiệp,…

Phân loại theo cấu tạo của kích thủy lực

Tương tự, dựa vào đặc điểm cấu tạo của các kích thủy lực khác nhau mà ta có thể phân loại chúng thành 4 loại: Kích dài, kích nằm ngang, kích rỗng tâm và kích vòng hãm.

 • Kích thủy lực dài: Hay còn được gọi là kích đứng có mức nâng, hạ đa dạng được sử dụng nhiều trong các xưởng sửa chữa, gara xe,… với độ chính xác cao và khả năng nâng hạ nhanh chóng, kích thủy lực dài đang được nhiều khách hàng đánh giá hiệu quả.
 • Kích thủy lực rỗng tâm: Còn được biết đến với cái tên gọi là kích rút thủy lực. Phần thân bên trong của kích rỗng tâm được khoét rỗng theo chiều dài kích. Đây là 1 loại thiết bị thủy lực khá quen thuộc không chỉ phổ biến trong việc nâng hạ mà còn có thể sử dụng trong việc kéo trục, nhổ bulong neo. Để bù vào phần thể tích bị rỗng nên phần thiết kế của kích này có phần lớn sẽ khác với 1 số loại kích thủy lực khác.
 • Kích thủy lực nằm ngang: Thiết bị này còn được biết với tên gọi là kích thủy lực 2 chiều có thể nâng vật theo chiều đứng và chiều ngang. Con đội nằm ngang này cũng khá phổ biến với nhiều mức tải trọng khác nhau từ cơ bản đến vài trăm tấn. Kích thủy lực 2 chiều có lực tác động kép nên sẽ tạo lực đẩy lớn hơn. Tuy nhiên, để sử dụng kích thủy lực thì cần phải kết hợp với bơm điện thủy lực loại 2 chiều.
 • Kích thủy lực có vòng hãm: Loại kích này có thiết kế piston nâng kết nối với vòng hãm bằng hệ thống ren giữ giúp cho kích không thể hồi ngược về; sau khi nâng đến độ cao phù hợp. Khi đó có thể tháo tách rời máy bơm để sử dụng cho những công việc khác. Khi cần hạ kích thủy lực thì chỉ cần xoay mở khóa. Việc trang bị vòng hãm quá tải có thể chịu vượt quá 50% tải trọng so với thiết kế. Điều này giúp bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng mà không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu bên trong của kích thủy lực.
Kích thủy lực có vòng hãm
Kích thủy lực có vòng hãm

Bảng báo giá các loại kích thủy lực mới nhất 2023

Xin nhắc với các bạn là An Tâm không có cung cấp máy kích thủy lực.

Bảng báo giá kích thủy lực DBK, TLP, Jinsan, HBS, Tonner, Masada chính hãng giá tốt
Tên sản phẩm Giá (VNĐ) Thương hiệu Kích thước
Kích thủy lực giá rẻ 2 tấn DBK 200.000 DBK (Trung Quốc) 11*10*36 cm – 2.2 kg
Con đội thủy lực 5 tấn DBK 260.000 DBK (Trung Quốc) 13*13*50 cm – 3 kg
Con đội thủy lực 10 tấn DBK 400.000 DBK (Trung Quốc) 14*14*50 cm – 48 kg
Con đội cá sấu 2 tấn DBK 620.000 DBK (Trung Quốc) – – 6.8 kg
Con đội thủy lực 20 tấn DBK 670.000 DBK (Trung Quốc) 17*17*50 cm – 8.2 kg
Con đội thủy lực 32 tấn DBK 970.000 DBK (Trung Quốc) 18*18*62 cm – 11 kg
Kích thủy lực 1 chiều mỏng 10 tấn hành trình 10 mm TLP HHYG-10B 1.000.000 TLP (Trung Quốc) 9*6*5 cm – 1.8 kg
Kích thủy lực 1 chiều lùn tầng 10 tấn hành trình 25 mm TLP HHYG-10D 1.350.000 TLP (Trung Quốc) 9*6*5 cm – 1.6 kg
Kích thủy lực 1 chiều 10 tấn hành trình 100 mm TLP HHYG-10100 1.360.000 TLP (Trung Quốc) 7*7*18 cm – 4.4 kg
Kích móc thủy lực DBK MHC-2.5RS 1.460.000 DBK (Trung Quốc) 25*17*26 cm – 10.8 kg
Con đội thủy lực 50 tấn DBK 1.520.000 DBK (Trung Quốc) 22*22*62 cm – 21 kg
Kích thủy lực 1 chiều 10 tấn hành trình 150 mm TLP HHYG-10150 1.910.000 TLP (Trung Quốc) 7*7*23 cm – 5.6 kg
Kích thủy lực 1 chiều 20 tấn hành trình 100 mm TLP HHYG-20100 1.910.000 TLP (Trung Quốc) 8*8*18 cm – 6.4 kg
Kích thủy lực 1 chiều mỏng 30 tấn hành trình 13 mm TLP HHYG-30B 1.910.000 TLP (Trung Quốc) 13*10*7 cm – 4.8 kg
Kích thủy lực 1 chiều mỏng 50 tấn hành trình 16 mm TLP HHYG-50B 2.250.000 TLP (Trung Quốc) 15*12*8 cm – 8.2 kg
Kích thủy lực 1 chiều 30 tấn hành trình 100 mm TLP HHYG-30100 2.310.000 TLP (Trung Quốc) 11*11*19 cm – 10.8 kg
Kích thủy lực 1 chiều lùn tầng 30 tấn hành trình 54 mm TLP HHYG-30D 2.390.000 TLP (Trung Quốc) 13*10*7 cm – 4.7 kg
Kích thủy lực 10 tấn, 100 mm JINSAN JSC-10100 2.580.000 JINSAN (Hàn Quốc) – – –
Kích thủy lực 1 chiều 20 tấn hành trình 150 mm TLP HHYG-20150 2.720.000 TLP (Trung Quốc) 8*8*23 cm – 7.8 kg
Kích thủy lực 1 chiều 50 tấn hành trình 100 mm TLP HHYG-50100 2.720.000 TLP (Trung Quốc) 13*13*20 cm – 15 kg
Kích móc thủy lực DBK MHC-5RS 2.870.000 DBK (Trung Quốc) 29*23*31 cm – 22.8 kg
Kích móc thủy lực loại 5 tấn TLP HHQD-5 3.000.000 TLP (Trung Quốc) 30*30*32 cm – 15 kg
Kích thủy lực 1 chiều 30 tấn hành trình 150 mm TLP HHYG-30150 3.200.000 TLP (Trung Quốc) 11*11*24 cm – 13.2 kg
Kích thủy lực 1 chiều lùn tầng 50 tấn hành trình 66 mm TLP HHYG-50D 3.250.000 TLP (Trung Quốc) 15*12*8 cm – 8.2 kg
Kích thủy lực 10 tấn, 150 mm TONNERS DR-10150 3.300.000 (Hàn Quốc) – – 5 kg
Con đội hơi 30 tấn DBK 3.300.000 DBK (Trung Quốc) 40*30*30 cm – 24 kg
Kích thủy lực 10 tấn, 11 mm JINSAN JLPC-1011 3.320.000 JINSAN (Hàn Quốc) – – –
Kích thủy lực lùn hãng JINSAN mã JSC-1050 3.320.000 JINSAN (Hàn Quốc) 7*7*11 cm – 2.7 kg
Kích thủy lực 10 tấn, 150 mm JINSAN JSC-10150 3.380.000 JINSAN (Hàn Quốc) 7*7*25 cm – 4.5 kg
Kích thủy lực 2 chiều 10 tấn hành trình 250 mm TLP HHYG-10250S 3.510.000 TLP (Trung Quốc) 7*7*38 cm – 10.4 kg
Kích móc thủy lực 10 tấn hãng TLP mã HHQD-10 3.670.000 TLP (Trung Quốc) 20*20*50 cm – 21.2 kg
Bộ dụng cụ tháo lốp ô tô 3 trong 1 mã HBSTZ01 3.670.000 HBS (Trung Quốc) 40*18*36 cm – 9.8 kg
Kích thủy lực 20 tấn, 50 mm JINSAN JSC-2050 3.710.000 JINSAN (Hàn Quốc) 9*9*16 cm – 7 kg
Kích thủy lực 30 tấn hãng Masada mã MH-30V 3.820.000 MASADA (Nhật Bản) 27*17*82 cm – 20.4 kg
Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm 20 tấn hành trình 100 mm TLP HHYG-20100K 3.830.000 TLP (Trung Quốc) – – 10 kg
Kích thủy lực 20 tấn, 11 mm JINSAN JLPC-2011 4.110.000 JINSAN (Hàn Quốc) 10*7*5 cm – 2.9 kg
Kích thủy lực lùn hãng JINSAN mã JSC-2050 4.130.000 JINSAN (Hàn Quốc) 9*9*11 cm – 5 kg
Kích thủy lực 1 chiều 50 tấn hành trình 150 mm TLP HHYG-50150 4.210.000 TLP (Trung Quốc) 13*13*25 cm – 19.2 kg
Kích thủy lực 1 chiều mỏng 100 tấn hành trình 16 mm TLP HHYG-100B 4.310.000 TLP (Trung Quốc) 19*16*9 cm – 17.4 kg
Kích thủy lực 2 chiều 20 tấn hành trình 250 mm TLP HHYG-20250S 4.450.000 TLP (Trung Quốc) 8*8*39 cm – 13.4 kg
Kích thủy lực 30 tấn, 50 mm JINSAN JSC-3050 4.510.000 JINSAN (Hàn Quốc) 12*12*17 cm – 10 kg
Kích thủy lực 20 tấn, 100 mm TONNERS DR-20100 4.790.000 TONNER (Hàn Quốc) 18*18*23 cm – 9.4 kg
Kích thủy lực 20 tấn, 100 mm JINSAN JSC-20100 4.910.000 JINSAN (Hàn Quốc) 9*9*21 cm – 9.5 kg
Kích móc thủy lực DBK MHC-10RS 4.910.000 DBK (Trung Quốc) 32*25*35 cm – 35.6 kg
Kích thủy lực 30 tấn, 13 mm JINSAN JLPC-3013 5.010.000 JINSAN (Hàn Quốc) 12*7*6 cm – 4 kg
Kích thủy lực lùn hãng JINSAN mã JSC-3050 5.020.000 JINSAN (Hàn Quốc) 11*11*11 cm – 6.5 kg
Kích thủy lực 30 tấn, 100 mm TONNERS DR-30100 5.210.000 TONNER (Hàn Quốc) 18*18*25 cm – 13 kg
Kích thủy lực 50 tấn, 50 mm TONNERS DR-5050 5.190.000 TONNER (Hàn Quốc) – – 16 kg
Kích thủy lực 30 tấn, 100 mm JINSAN JSC-30100 5.210.000 JINSAN (Hàn Quốc) 12*12*22 cm – 12.5 kg
Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm 30 tấn hành trình 100 mm TLP HHYG-30100K 5.290.000 TLP (Trung Quốc) – – 14 kg
Kích móc thủy lực 20 tấn hãng TLP mã HHQD-20 5.370.000 TLP (Trung Quốc) 35*24*32 cm – 32.2 kg
Kích thủy lực 20 tấn, 150 mm JINSAN JSC-20150 5.520.000 JINSAN (Hàn Quốc) – – –
Kích thủy lực 20 tấn, 150 mm TONNERS DR-20150 5.510.000 TONNER (Hàn Quốc) 18*18*28 cm – 11.8 kg
Kích thủy lực 50 tấn, 100 mm JINSAN JSC-50100 6.100.000 JINSAN (Hàn Quốc) 13*13*25 cm – 16 kg
Kích thủy lực 50 tấn, 16 mm JINSAN JLPC-5016 6.010.000 JINSAN (Hàn Quốc) 14*9*7 cm – 6.5 kg
Kích thủy lực lùn hãng JINSAN mã JSC-5050 6.020.000 JINSAN (Hàn Quốc) 13*13*11 cm – 10 kg
Kích thủy lực 2 chiều 30 tấn hành trình 200 mm TLP HHYG-30200S 6.150.000 TLP (Trung Quốc) 10*10*37 cm – 16.6 kg
Kích thủy lực 30 tấn, 150 mm JINSAN JSC-30150 6.310.000 JINSAN (Hàn Quốc) – – –
Kích thủy lực 1 chiều 100 tấn hành trình 100 mm TLP HHYG-100100 6.490.000 TLP (Trung Quốc) 17*17*24 cm – 38.2 kg
Kích thủy lực 2 chiều 50 tấn hành trình 200 mm TLP HHYG-50200S 6.550.000 TLP (Trung Quốc) 12*12*38 cm – 29.6 kg
Kích móc thủy lực 30 tấn hãng TLP mã HHQD-30 6.710.000 TLP (Trung Quốc) 38*27*34 cm – 46.2 kg
Kích thủy lực 50 tấn, 150 mm JINSAN JSC-50150 7.410.000 JINSAN (Hàn Quốc) 13*13*30 cm – 19 kg
Kích 2 chiều 10 tấn, 150 mm TONNERS DRW-10150 7.780.000 TONNER (Hàn Quốc) 14*10*32 cm – 6.2 kg
Con đội thủy lực 100 tấn DBK 8.050.000 DBK (Trung Quốc) – – –
Kích thủy lực 30 tấn, 200 mm JINSAN JSC-30200 8.210.000 JINSAN (Hàn Quốc) 8*8*32 cm – 18 kg
Kích thủy lực 1 chiều 100 tấn hành trình 150 mm TLP HHYG-100150 8.510.000 TLP (Trung Quốc) 17*17*29 cm – 36 kg
Kích 2 chiều 20 tấn, 150 mm TONNERS DRW-20150 8.820.000 TONNER (Hàn Quốc) 18*12*36 cm – 15 kg
Kích thủy lực rỗng 20 tấn, 50 mm TONNERS DCH-2050 9.210.000 TONNER (Hàn Quốc) 18*15*20 cm – 7.8 kg
Kích thủy lực 20 tấn, 50 mm JINSAN JSCH-2050 9.210.000 JINSAN (Hàn Quốc) 10*10*17 cm – 5 kg
Kích thủy lực 50 tấn, 200 mm JINSAN JSC-50200 9.710.000 JINSAN (Hàn Quốc) – – –
Kích thủy lực 30 tấn, 63 mm JINSAN JSCH-3063 10.420.000 JINSAN (Hàn Quốc) 12*12*18 cm – 11 kg
Kích thủy lực 100 tấn, 16 mm JINSAN JLPC-10016 10.820.000 JINSAN (Hàn Quốc) 18*11*9 cm – 14 kg
Kích thủy lực lùn hãng JINSAN mã JSC-10050 11.020.000 JINSAN (Hàn Quốc) 19*19*14 cm – 25 kg
Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm 60 tấn hành trình 100 mm TLP HHYG-60100K 11.420.000 TLP (Trung Quốc) 16*16*31 cm – 37 kg
Kích thủy lực 2 chiều 100 tấn hành trình 200 mm TLP HHYG-100200S 11.990.000 TLP (Trung Quốc) 18*18*39 cm – 60 kg
Kích thủy lực 1 chiều 200 tấn hành trình 100 mm TLP HHYG-200100 12.850.000 TLP (Trung Quốc) 23*23*26 cm – 71 kg
Kích 2 chiều 50 tấn, 150 mm TONNERS DRW-50150 12.960.000 TONNER (Hàn Quốc) 20*20*40 cm – 36.2 kg
Kích thủy lực 100 tấn, 100 mm JINSAN JSC-100100 15.000.000 JINSAN (Hàn Quốc) 19*19*37 cm – 38 kg
Kích thủy lực 2 chiều 200 tấn hành trình 150 mm TLP HHYG-200150S 15.410.000 TLP (Trung Quốc) 23*23*32 cm – 135 kg
Kích 2 chiều 30 tấn, 300 mm TONNERS DRW-30300 16.620.000 TONNER (Hàn Quốc) 22*14*57 cm – 32.4 kg
Kích thủy lực 100 tấn, 150 mm JINSAN JSC-100150 16.820.000 JINSAN (Hàn Quốc) 19*19*42 cm – 50 kg
Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm 100 tấn hành trình 75 mm TLP HHYG-10075K 20.620.000 TLP (Trung Quốc) 22*22*28 cm – 57 kg
Kích thủy lực 50 tấn, 75 mm JINSAN JSCH-5075 20.620.000 JINSAN (Hàn Quốc) 16*16*24 cm – 29 kg
Kích 2 chiều 50 tấn, 300 mm TONNERS DRW-50300 21.120.000 TONNER (Hàn Quốc) 20*23*57 cm – 50 kg
Kích thủy lực rỗng 50 tấn, 100 mm TONNERS DCH-50100 22.230.000 TONNER (Hàn Quốc) 25*25*28 cm – 26.4 kg
Kích thủy lực 1 chiều 300 tấn hành trình 150 mm TLP HHYG-300150 27.810.000 TLP (Trung Quốc) 29*29*37 cm – 165 kg
Kích thủy lực 2 chiều 300 tấn hành trình 150 mm TLP HHYG-300150S 28.730.000 TLP (Trung Quốc) 29*29*38 cm – 173 kg

Với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, giá cả của kích thủy lực cũng rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tải trọng, thiết kế, xuất xứ,… Trên đây là giá thành 1 số dòng kích thủy lực đang bán chạy nhất trên thị trường mà An Tâm thu thập được.

Giá con đội thủy lực hay con đội ô tô

Các dòng con đội thủy lực chuyên dụng cho gara hoặc tích hợp với các máy móc khác. Tùy vào khả năng hoạt động, chính xác là tải trọng thì kích thủy lực này có giá dao động vô cùng khác nhau từ vài trăm đến vài triệu đồng/ sản phẩm. Dòng con đội ô tô có giá thành tuy rẻ nhưng có nhược điểm là chỉ nâng hạ theo chiều thẳng đứng, còn nằm nghiên hay ngang thì lại không sử dụng được.

Giá kích thủy lực phân khúc thấp từ 1- 8 triệu đồng

Đối với phân khúc giá từ 1 đến 8 triệu đồng thì bạn có thể mua được các dòng kích thủy lực 1 chiều, có thể nâng từ 10 đến 50 tấn. Bạn có thể xem kích thủy lực của hãng TLP xuất xứ Trung Quốc và 1 số loại có thông số thấp hơn từ thương hiệu Tonners, Jinsan Hàn Quốc.

Giá kích thủy lực phân khúc tầm trung từ 8- 50 triệu đồng

Tại phân khúc tầm trung 8 tới 50 triệu đồng, các dòng kích thủy lực của Việt Nam có mức giá dao động khá rộng. Mức nâng tải trọng từ 50 đến 300 tấn cùng với thiết kế gọn nhẹ khiến bạn có vô vàng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như kinh tế của bạn. Giống như phân khúc thấp thì phân khúc tầm trung được hỏi mua rất nhiều tại Việt Nam.

Giá kích thủy lực phân khúc cao trên 50 triệu đồng

Các dòng kích thủy lực phân khúc cao cấp với tải trọng trong khoảng 300 đến 1000 tấn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình hạng “nặng” như xây cầu, nâng hạ công trình xây dựng,… Với khả năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ của mình, kích thủy lực phân khúc cao cấp chính là giải pháp lý tưởng dành cho những ai thực sự có những nhu cầu như trên. Vì lẽ đó, giá thành của dòng này cũng cao hơn các dòng tải trọng thấp ứng với câu cao cấp đi đôi với chất lượng.

Các tiêu chí để lựa chọn kích thủy lực phù hợp

Để lựa chọn kích thủy lực đáp ứng được nhu cầu sử dụng và an toàn, An Tâm đưa ra 5 tiêu chí cơ bản để các bạn tham khảo nhằm chọn lựa 1 cách phù hợp nhất:

 • Xác định tải trọng của thiết bị cần nâng: Để biết công suất nâng cần thiết, hãy kiểm tra tải trọng của vật cần nâng. Lưu ý với các bạn rằng: Khi sử dụng kích thủy lực, bạn không nâng 100% trọng lượng. Thay vào đó, chỉ từ 1 phần tư đến 1 nửa tải trọng đó.
 • Kiểm tra chiều cao yêu cầu: Không gian trống bên dưới của các phương tiện ngày càng nhỏ. Do đó đòi hỏi thiết kế của kích thủy lực thấp để sử dụng ở những nơi hạn chế về không gian.
 • Kiểm tra áp suất: Bạn nên kiểm tra áp suất của kích thủy lực xem có phù hợp để nâng vật bạn cần nâng hay không. Chỉ nễn sử dụng loại kích có áp suất phù hợp với mục đích sử dụng nhằm đảm bảo tính an toàn cho bạn.
 • Độ linh động: Bạn có cần phải di chuyển hay nâng kích thủy lực bằng tay không? Nếu có, thì bạn nên chú ý vào kích thước, trọng lượng và khả năng di chuyển của con đội khi lựa chọn.
 • Chất lượng: Chất lượng cũng như độ bền của kích thủy lực cũng là 1 tiêu chí quan trọng. Nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng, do đó hãy đặc biệt chú ý đến tiêu chí này bằng cách chọn các thương hiệu có uy tín mà sử dụng.

Ngoài những yêu cầu bắt buộc trên, bạn cũng cần phải chú ý đến 1 số thông số phụ khác. Ví dụ như như: Kích có lỗ hay không có lỗ, hồi về bằng lò xo hay bằng tải trọng, đẩy hay là kéo, sử dụng bơm thủy lực rời hay bơm liền,…

Hướng dẫn sử dụng kích thủy lực an toàn và hiệu quả

Mặc dù kích thủy lực có cấu tạo đơn giản và sử dụng cũng khá dễ dàng nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được nếu chưa được hướng dẫn sử dụng qua. Để sử dụng 1 kích thủy lực an toàn và hiệu quả bạn có thể tham khảo theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Đặt kích thủy lực lên mặt phẳng cứng, sử dụng tay cầm vặn khóa van của kích thủy lực theo chiều của kim đồng hồ cho tới khi van chặt mới tiến hành sử dụng.
 • Bước 2: Lắp bộ phận tay cầm vào phần thân rồi tiến hành bơm kích tới chiều cao mà mình mong muốn.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện xong quá trình, để hạ chiều cao của kích thủy lực, chúng ta thực hiện vặn van kích theo chiều ngược của kim đồng hồ đến khi không thể vặn được nữa.
 • Bước 4: Dùng lực của tay ấn kích thủy lực di chuyển hạ xuống.
 • Bước 5: Tháo tay kích thủy lực ra khỏi thân máy và cất giữ.
Hướng dẫn sử dụng kích thủy lực an toàn và hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng kích thủy lực an toàn và hiệu quả

Qua bài viết “Báo giá các loại kích thủy lực mới nhất 2023” thì chắc các bạn cũng đã hiểu và biết được cách chọn kích thủy lực nào phù hợp cho mình rồi chứ. Nhắc lại là An Tâm không có cung cấp máy kích thủy lực. Chỉ là cung cấp thông tin cho các bạn mà thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *